Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn các cách kiếm tiền online tạo thu nhập thụ động

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi T3D Art Design School, 28/5/19.

Lượt xem: 6,794

 1. T3D Art Design School Thành viên cấp 1

  PHƯƠNG PHÁP 1:

  Xin chào các bạn, ở bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền online tạo thu nhập thụ động hàng tháng:

  - Bước 1: Trước hết các bạn sử dụng đường link sau để đăng ký 1 nick trên trang web Ouo: ouo.io/ref/JnBUmu66
  Ouo.io là 1 trong những trang web cho phép các bạn kiếm tiền nhờ số lượt người xem đường links của bạn (đường links có thể là file thư viện, file video v...v). Nói đến đây là các bạn đã dần định hình được cách kiếm tiền rồi phải không ? Tuy nhiên các bạn lưu ý là những đường link này bản chất nó là quảng cáo cho nên phần lớn bị chặn bởi các diễn đàn và các trang mạng xã hội, trên Vietdesigner này nếu spam link ouo là ngay lập tức bạn sẽ bị bann, cho nên hãy làm theo sự chỉ dẫn của tôi, đừng hấp tấp nhé.

  - Bước 2: Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ có 2 lựa chọn:
  1. Add Zalo của tôi: 096 260 3944 và chúng ta sẽ tương tác qua zalo, đây là cách tôi cho là hiệu quả hơn vì tôi online zalo gần như cả ngày, sẽ dễ dàng hỗ trợ cho bạn.
  2. Bạn phản hồi lại topic này email bạn dùng để đăng ký trên Ouo để tôi biết chắc rằng bạn đã sử dụng đường link trên để đăng ký. Bản chất đường link trên là link giới thiệu thôi không có gì ghê gớm cả, bạn sẽ không mất mát gì đâu, yên tâm nhé. Email của bạn sẽ được tôi lưu lại để gửi định kì cho các bạn các thông tin và sản phẩm hữu ích phục vụ kiếm tiền online. Các bạn lưu ý, chỉ những email nào có tên trong danh sách giới thiệu của tôi mới được tính nhé, cho nên hãy sử dụng đường link trên để đăng ký.

  - Bước 3: Đăng ký 1 tài khoản Paypal để nhận tiền.

  _________________
  Sau đây là thông tin tài khoản Paypal của tôi kiếm được tiền mấy tháng gần đây:

  [​IMG]

  Còn nữa ...

  ...

Ủng hộ diễn đàn