Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng Dẫn Cách Đặt Quảng Cáo Google Adsense Cho Blogger

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn/Thủ thuật Blogspot tại đây' được đăng bởi onepieces, 22/3/14.

Lượt xem: 9,662

 1. onepieces Thành viên cấp 1

  Google sử dụng công nghệ tìm kiếm của mình để đưa ra các đường dẫn quảng cáo tương thích với nội dung, nơi ở của người truy cập, ngôn ngữ cũng như nhiều yếu tố khác của trang web sử dụng AdSense. Những người muốn đăng quảng cáo thông qua hệ thống AdSense thì có thể đăng ký thông qua AdWords. AdSense đã trở thành dịch vụ quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất nhờ vào “hòa hợp” của nội dung quảng cáo với nội dung của trang web, khác hẳn cách quảng cáo dùng banner vẫn phổ biến trước đây.

  Tất cả website và wap đều có thể đặt quảng cáo của Google Adsense?

  [​IMG]

  Kiếm tiền trên blog với Google Adsense

  Điều này không đúng với những gì mà nhiều người vẫn cho đó là kiêms được như hiện nay. Chỉ có những blog đạt đủ các chỉ tiêu mà họ đưa ra thì mới được tham gia chương trình Google Adsense, các chỉ tiêu này khá cao và được đánh giá cao về mặt nội dung.

  Như trước đây Google Adsense không hề cho phép website ngôn ngữ tiếng Việt tham gia vì một vài lý do, thì khoảng hơn 1 năm trở lại đây họ đã bắt đầu cho phép các website có nội dung tiếng Việt tham gia đăng ký để kiếm tiền Google Adsense.

  Để tham gia, blog của bạn phải đạt được một số yêu cầu nhất định để được chấp nhận đăng quảng cáo trên blog của bạn.

  Những tiêu chuẩn dưới đây để có thể đăng ký vào Blog của bạn

  Nội dung bài viết phải có chữ

  Trong thời gian gần đây, rất nhiều trang web được lập nên và chủ yếu là hình ảnh và video, vì thế khả năng auto rất cao, đều này sẽ hạn chế trong blog của bạn, phải yêu cầu có chữ đầy đủ trong bài viết.

  Vì vậy, blog bạn muốn tham gia Google Adsense thì chắc chắn nội dung của từng bài trong blog phải có chữ đầy đủ.

  Nội dung không được trùng lặp

  Những thuật toán mới của Google có thể lọc được những nội dung trùng nhau, do đó Google sẽ loại bỏ những bài viết đi cóp nhặt ở đâu đó hay trộn nội dung.

  Nhưng trong blog của bạn nếu có 5 bài bạn tự viết, thì 2 bài cópy và paste cũng không vấn đề.

  Nội dung không vi phạm bản quyền

  Những nội dung mà bạn đăng lên, phải xem xét nó có bản quyền với hình ảnh, video..vì đều đó làm cho Google không chấp nhận việc đăng ký của bạn. Kể cả những phần mềm, hay mã nguồn.

  Nội dung phải trong sạch

  Những nội dung này có quy định của Google:

  Hàng cấm.
  Sex – Porn.
  Xúc phạm/ hay Phê bình chính trị.
  Xúc phạm/hay phê bình tôn giáo.
  Nội dung nói về người nổi tiếng, có ảnh hưởng, chính trị gia.
  Hacking – Cracking.
  Torrent.
  …..
  Và những thứ xấu mà google không thể chấp nhận.

  Blog của bạn phải hoạt động ít nhất 3 tháng trở lên

  Tất nhiên là Google không xem xét khả năng độ tuổi của blog, nhưng ít nhất nó phải hoạt động đủ thởi gian để khả năng được google chấp nhận là cao nhất. Sau 3 tháng hoạt động, khả năng đăng ký của blog của bạn không phải nghĩ.

  Blog không chứa mã độc hay phần mềm độc hại

  Nếu website của bạn đang bị dính mã độc mà Google Webmaster Tools có thông báo thì khoan hãy đăng ký trước khi blog bạn bị liệt vô sổ đen khi thử đăng ký quá nhiều lần.

  Quảng cáo của nhà cung cấp khác cùng lĩnh vực

  Bạn hãy luôn nhớ rằng Google Adsense là đơn vị cung cấp quảng cáo dựa trên hai hình thức CPC và CPM. Như vậy, nếu muốn blog của bạn được chấp thuận hợp tác thì hãy tháo mọi mã quảng cáo từ các đơn vị khác có cùng lĩnh vực với Google Adsense trước khi đăng ký.

  Bạn đã sẵn sàng để đăng ký?

  Những tiêu chuẩn trên sẽ giúp bạn xem xét được mức độ để đăng ký Google adsense. Khi bạn cảm thấy okay, hãy truy cập vào trang chủ http://google.com.vn/adsense ngay hôm nay để bắt đầu đăng ký tham gia và đợi họ xét duyệt tầm 1 tuần.

  Chúc các bạn sớm kiếm được nhiều tiền trên blog!

  ...
 2. Jason B

  Jason B Thành viên cấp 2

  Có bao nhiêu loại blog, bác ko nói loại nào thì ai biết màk lần ?
 3. dichken

  dichken Thành viên cấp 1

  có quảng cáo nhìu gây ức chế lắm
  skyblue-picture thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn