Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn cách găm được nhân thể lợi ích mở rộng (Extension) biếu Microsoft Edge

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi seott13, 27/11/17.

Lượt xem: 1,574

 1. seott13 Banned

  Hướng dẫn cách cài được luôn tiện ích lợi mở mang (Extension) tặng Microsoft Edge
  giàu rất nhiều tiện thể lợi. mở rộng (Extension) giúp “tăng lực” tặng trình phê chuẩn web Microsoft Edge như Adblock, Adblock Plus, Lastpass, Office Online, Evernote…
  Microsoft Edge là trình phê duyệt web mới mực Microsoft xuất bây chừ với cùng Windows 10. để công giá là sít và nặng hơn các đệ phê duyệt web khác, tuy rằng nhiên Edge lại khá bắt vai vế bởi vì đừng để hỗ trợ luôn thể ích mở rộng (Extension hay còn gọi là Add-on).
  Cách gài thắng luôn tiện lợi. mở rộng (Extension) cho Microsoft Edge
  Bước 1: Bạn dìm ra nút 3 điểm bướng góc trên cùng phía nếu như đệ trình phê duyệt Microsoft Edge, chọn Extensions .
  Bạn nhận ra nút 3 chấm bướng góc trên với bên nếu như trình duyệt Microsoft Edge, chọn Extensions
  Bước 2: Tiếp tục dấn ra dòng Get extensions from the Store .
  thô lỗ nhấn ra thòng Get extensions from the Stor
  Bước 3: tã nè bạn sẽ nổi mang đến cửa quy hàng Windows Store. Bạn cần giàu đơn account Microsoft (hay đang gọi là Outlook) để lắm dạng sử dụng Windows Store. giả dụ chửa lắm, tâm tính hướng dẫn tạo chóng ở đây.
  bên dưới là cả thảy cạc Extensions hiện giờ lắm (tâm tính đến ngày 05/08/2016) của Microsoft Edge. Khá bẩm giả dụ không nào? cơ mà cũng hử lắm những tiện thể ích lợi cần thiết như: Adblock và Adblock Plus – chắn lăng xê, LastPass – trình lưu & cai quản lý mật khẩu, Office Online – Word, Exel, PowerPoint Online… Và kiên cố sẽ nhiều có Extension hơn trong tương lai.
  nhát nào là bạn sẽ tốt tiễn đưa đến cửa dính dáng Windows Store
  Bước 4: được ghim một tiện lợi. mở mang bất kỳ, bạn nhận vào luôn tiện ích lợi mở rộng đó (ở đây mình sẽ lấy ví dụ cùng tiện thể ích lợi Chặn quảng cáo Adblock Plus) rồi dìm nút Free xuể thắt đầu găm để extension.
  phanh ghim một tiện lợi. mở rộng bất kỳ, bạn dìm ra tiện thể ích lợi mở mang đấy rồi dìm nút Free xuể tấm đầu ghim xuể extension
  Bước 5: Sau hồi hương găm tốt extension thành đánh, Microsoft Edge sẽ hỏi bạn nhiều muốn bật tiện thể lợi ích mở rộng chứ. Bạn lựa Turn it on phanh bật và Keep it off được không bật.
  Bạn chọn Turn it on xuể bật và Keep it off xuể chả bật
  chúi cạc bạn vách đả!!!

  ...

Ủng hộ diễn đàn