Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn cách thay đồng hồ nam dây da

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi sondongho83, 2/1/16.

Lượt xem: 1,407

 1. sondongho83 Banned

  Đồng hồ nam dây da có phong cách khá áng trọng nhưng nếu như không biết bảo quản đúng cách sẽ rất dễ bị hỏng. Nếu bạn ngại ra tiệm hoặc sợ tốn kém một khoản chi phí, bạn có thể thay dây đa đồng hồ tại nhà.

  [​IMG]

  Một vài lưu ý nhỏ trước khi tiến hành thay dây da đồng hồ:
  - Mở tuýp chốt khóa dây da mặt sau.

  - Chọn một địa điểm thích hợp để thực hiện thay dây như các mặt sàn sáng bóng, mặt bàn, ...

  - Chuẩn bị một chiếc khăn lông có độ mềm dẻo để chiếc đồng hồ không bị trầy xước.

  - Luôn làm bắt đầu từ mặt sau của dây vì nếu chắc may có bị xước cũng sẽ không làm chiếc đồng hồ xấu đi.

  - Hãy làm mọi thứ thật chậm rãi.

  Hướng dẫn cách thay đồng hồ dây da [​IMG]
  Bước 1: Lấy từ mặt phía sau, chèn một cây tuýp vào giữa pat và phần giữa của dây. Những cây tuýp này có tác dụng mở chốt khóa rất hiệu quả.

  Bước 2: Sau khi đã cho tuýp vào đúng chỗ, bạn dùng một lực nhẹ đủ để nén chót khóa dây. Đồng thời lấy tuýp chạm vào mặt dây và ấn nhẹ tay ra phía sau, từ từ thả tuýp thật chậm. Bạn cẩn thận kẻo khóa bật mạnh quá mà bay mất nhé.

  Bước 3: áp dụng tương tự như bước 2. Tuy nhiên, sau khi đã tháo được dây thì bạn nhớ rút chốt khóa ra và cho vào dây mới để thật dễ sở dụng nhé.

  Hướng dẫn lắp dây da đồng hồ
  [​IMG]

  Bước 1: sau khi đã tháo chốt khóa và dây cũ ra, bạn hãy cho nó vào lỗ phía trên của dây da mới và làm sao để đẩy nó xuyên suốt ra bên kia để thấy hai đầu chốt.

  Bước 2: Bạn đặt phần trên của đồng hồ với dây có hóa phải sau khi đã tra chốt khóa dây vào pat giữ dây của bộ vỏ đồng hồ. Sau đó, bạn lật mặt sau của sản phẩm lên và chèn đầu của chốt khóa vào lỗ pat giữ dây.

  Bước 3: Bạn sử dụng một công cụ gọi là spring bar tool để lắp đồng hồ lại như trước và làm tương tự như vấy dây còn lại.

  Bước 4: Kiểm tra các chốt đồng hồ đã vào đúng vị trsi chưa và kéo thử dây đồng hồ để đảm bảo chốt không bị rơi ra ngoài.

  Cuối cùng bạn đã có một chiếc đồng hồ như mới rồi với chiếc dây da rồi đó. Rất đơn giản phải không nào. Cám ơn các bạn đã theo dõi.
  Xem đồng hồ nam tại : phukienthoitrang83.com
  facebook.com/donghonam83
  Liên hệ : 0976 080 391

  ...

Ủng hộ diễn đàn