Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn cách tìm hook vị trí quảng cáo trên Xenforo

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn - Thủ thuật Xenforo' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 23/3/15.

Lượt xem: 11,081

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Sau đây là các vị trí hook quảng cáo trên Xenforo, các bạn có thể xem và dễ dàng xác định được tên template mà các bạn muốn đặt ads tại ví trí đó.

  oR9lwq6.jpg
  CVr5vsI.jpg
  MDUC3ZP.jpg
  Vi6YmZV.jpg

  Sau khi xác định được vị trí bạn cần đặt quảng cáo, ví dụ ở đây mình muốn đặt banner ở quảng cáo ở vị trí Ad_above_top_breadcrumb thì ta sẽ vào AdminCP > Appearance > Templates > và tìm template "ad_above_top_breadcrumb" và đặt đoạn code quảng cáo mà các bạn muốn đặt.

  Rất đơn giản, chúc các bạn thành công :D

  ...
  trungnt256 thích bài viết này
 2. bhanh8

  bhanh8 Mới đăng kí

  hay lem
 3. Ai muốn đặt quảng cáo theo từng forum hoặc category thì xem qua bài viết này => [LOCK]obinb.com/2015/10/huong-dan-at-quang-cao-theo-tung-forum.html[/LOCK]
 4. tien_cntt

  tien_cntt Mới đăng kí

  Chào bạn, bạn ơi. Mình làm theo đúng như bạn hướng dẫn, chèn banner quảng cáo vào đây. Nhưng vào giao diện mobile thì bị vỡ diễn đàn. Làm cách nào để fix hình ảnh tự thu với giao diện mobile không nhỉ?
 5. Người Chia Sẻ

  Người Chia Sẻ Share to be shared!

  tien_cntt bạn Google "responsive image css" nhé
 6. ducanhitpt

  ducanhitpt Banned

  Mình muốn tạo ra một nơi để mua bán, rao vặt hoàn toàn miễn phí cho người Nha Trang thân yêu, nên mình đã thành lập nên trang forum.chonhatrang.com.vn cho dân Nha Trang mua bán, trao đổi dễ dàng và tiện lợi hơn. Diễn đàn Chợ Nha Trang sử dụng Xenforo tiện lợi để rao bán hơn trên Facebook do được phân chia các mục thuận lợi cho việc rao tin cùng với công cụ tìm kiếm có sẵn của Xenforo giúp cho người sử dụng dễ dàng tìm các sản phẩm họ ưng ý hơn nhiều so với Facebook . Diễn đàn sử dụng Xenforo có thể ghim nhiều bài viết nổi bật hơn trên Facebook. Và nhiều lý do khác nữa nên diễn đàn của mình quyết định thành lập dựa trên mã nguồn Xenforo. Và mình cũng mong là sẽ có nhiều người Nha Trang hiểu và tin dùng trang web của mình. chonhatrang.com.vn

Ủng hộ diễn đàn