Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS6 Full

Chủ đề thuộc danh mục 'Software - Portable' được đăng bởi Maicopha, 29/5/18.

Lượt xem: 9,075

 1. Maicopha Banned

  Phần mềm đồ họa Adobe Photoshop (tên thường gọi là photoshop) được adobe phát triển và phát hành từ năm 1988. Lúc bấy giờ đây là phần phần mềm đồ họa đầu tiên trên thế giới và đây cũng là phần mềm đồ họa được sữ dụng nhiều nhất cho đến ngày nay.

  [​IMG]
  Do nhu cầu về phần mềm photoshop của các bạn là khá lớn nên hôm nay mình chia sẽ cho các bạn bản Photoshop CS6 Full ..... mới nhất 2018.
  Một số tính năng mới của Photoshop CS6 so với bản Photoshop CS5


  Crop Tool: được cải tiến giúp người sử dụng xem trước tương tác qua đó có thể hình dung tốt hơn kết quả mình nhận được. Dễ dàng chọn vùng và điều chỉnh kích thước, biên độ.

  Blur Gallery: Cung cấp 3 lựa chọn Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift trong đó chọn Iris blur sẽ xuất hiện hình oval trên bức ảnh cho phép người dùng chọn vùng ảnh muốn được làm rõ nét nhất. Vùng nằm ngoài hình oval sẽ mờ dần đi và người dùng có thể quy định ảnh bắt đầu mờ dần từ vị trí nào cũng như điều chỉnh độ mờ.

  Adaptive Wide Angle
  : cho phép uốn cong hình ảnh theo góc độ mong muốn tạo ra những bức hình đầy nghệ thuật. Video Demo: được thiết kế theo phong cách timeline clip với nhiều hiệu ứng động và chèn âm thanh giúp người dùng tạo ra được các video chuyên nghiệp nhanh chóng và dễ dàng.

  Content Aware Patch: cho phép người dùng lấp đi những chi tiết không mong muốn hoặc đắp lỗ thủng trên bức hình do cắt hoặc xóa bằng cách sao chép những họa tiết của vùng gần đó thế vào. Content Ware Move: giúp người sử dụng di chuyển một đối tượng đã chọn trong ảnh sang vị trí khác một cách dễ dàng, nhanh chóng chỉ với thao tác chọn vùng và kéo thả mà không để lại dấu vết nào và không cần các thao tác phân lớp phức tạp.

  Link download Photoshop CS6
  [LOCK]https://drive.google.com/drive/folders/0B-PuAxjG-LDXTVlqaWZiSVZvUTA[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn