Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn cài đặt và cờ rắc CCleaner Professional 5.39.6399 mới nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi hungtin, 22/1/18.

Lượt xem: 3,700

 1. hungtin Banned

  CCleaner là phần mềm rất phổ biến để sử dụng trên máy tính hàng ngày để tối ưu và dọn dẹp rác máy tính của người dùng. Nó hỗ trợ và giúp loại bỏ những thứ làm ảnh hưởng đến tốc độ làm việc của máy tính và giúp lấy lại không gian lưu trữ cho ổ cứng hạn chế.

  [​IMG]

  CCleaner Professional 5.39.6399 là phần mềm hệ thống được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam vì nó hoạt động nhẹ nhàng, sở hữu giao diện đơn giản dễ thao tác, các nhóm chức năng phân chia rõ ràng bao gồm quét và làm sạch, sửa chữa Registry, các công cụ hệ thống. Ứng với mỗi nhóm lại có các tùy chọn chi tiết hơn. Giúp người dùng thoải mái lựa chọn theo mục đích của mình.

  Phiên bản CCleaner Professional mới nhất cải thiện giao diện người dùng phẳng hơn, trực quan hơn. Đồng thời, còn cải thiện khả năng dọn dẹp trên một số trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay, giúp tăng tốc máy tính lên rất nhiều.

  Tính năng cập nhật trên công cụ dọn dẹp hệ thống CCleaner 5.39.6399
  • Máy tính nhanh hơn
  Máy tính của bạn chạy chậm? Khi nó thu thập các tập tin không sử dụng và các cài đặt mà chiếm không gian ổ cứng làm cho máy chậm hơn. CCleaner dọn dẹp các tập tin này và làm cho nó nhanh hơn ngay lập tức.
  • Duyệt web an toàn hơn
  Các nhà quảng cáo và trang web theo dõi hành vi của bạn trực tuyến với các cookie vẫn ở trên máy tính của bạn. CCleaner xóa lịch sử tìm kiếm trình duyệt của bạn và các tập tin cookie để bất kỳ trình duyệt Internet bạn giữ bí mật và danh tính của bạn vẫn vô danh.
  • Ít Lỗi & Sự cố
  Theo thời gian registry của bạn có thể trở nên lộn xộn với các lỗi và thiết lập bị hỏng dẫn đến tai nạn. Trình dọn dẹp registry đã được cấp bằng sáng chế của CCleaner xóa sạch sự lộn xộn này để làm cho máy tính của bạn ổn định hơn.
  • Khởi động nhanh hơn
  Nhiều chương trình chạy lặng lẽ trong nền khi bạn khởi động máy tính. CCleaner giúp bạn làm việc, hoặc chơi nhanh hơn bằng cách cho phép bạn vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết.
  • Nâng cấp độ tương thích với Windows 10 Creators Update
  • Cải thiện hỗ trợ high-DPI
  • Cải tiến GUI
  • Sửa một số lỗi nhỏ khác
  VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ cờ rắc


  Link tải:

  [LOCK]http://www.piriform.com/ccleaner/download/professional

  cờ rắc:
  - Fshare: https://www.fshare.vn/file/ETMG4Y6PSJ4M
  - Drive: https://drive.google.com/file/d/1WroAoYJJnlLnKc2MZc6bbnT4RiRXLy3R/view
  [/LOCK]

  ...
 2. Khang Vo Xuan

  Khang Vo Xuan Thành viên cấp 1

  Link download đâu bạn?
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn