Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn chèn text vào Video

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về video' được đăng bởi hieumaivanxd, 4/7/17.

Lượt xem: 2,042

 1. hieumaivanxd Thành viên cấp 1

  Chào cả nhà!
  Hiện tại mình cũng hay Upload video lên youtube. Nhưng video của công ty mình thường bị các bạn khác copy lại. Mình muốn video của mình chèn text vào trong video. Mình cũng có tham khảo một số phần mềm chèn text nhưng vị trí chèn thường không được như ý muốn. Các bạn đã từ chèn text hay hội thoại vào video có thể giúp mình chèn ở trên youtube hoặc phần mềm nào miễn phí chèn text có thể chia sẻ giúp mình nhé. Vì một số phần mềm cứ yêu cầu bản quyền mà download các bản cờ rắc chẳng có.
  Mình chân thành cảm ơn!

  ...
 2. Specialkid

  Specialkid Thành viên cấp 2

  "Text" của bạn ý ở đây là watermark hả? Nếu không chuyên bạn có thể sử dụng ngay proshow producer, corel video studio, sony vegas ... đây toàn là soft dễ sử dụng cho người không chuyên với tính năng cơ bản. Không thì chèn bằng Photoshop cũng ổn.

Ủng hộ diễn đàn