Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn chi tiết cách chọn mua máy bơm nước gia đình

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nguyenthi, 9/9/17.

Lượt xem: 459

 1. nguyenthi Mới đăng kí


  Nhu cầu sử dụng máy bơm nước gia đình ngày càng cao, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng, không phải ai cũng biết cách mua máy bơm nước thế nào, dùng ra sao máy mới tốt, bền cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho mình.


  Máy bơm nước gia đình chính hãng

  Các loại máy bơm nước chuyên sử dụng cho gia đình

  Chủng loại của máy bơm nước rất đa dạng, riêng đối với gia đình mục đích sử dụng dân dụng với tên gọi là máy bơm nước gia đình thì có những loại như sau:

  • Máy bơm đẩy cao

  • Máy bơm tăng áp
  Mỗi loại có chức năng riêng nhưng công dụng của nó vẫn là cung cấp nguồn nước cho người sử dụng. Chính vì vậy bạn phải cần biết thật chính xác nhu cầu sử dụng của mình là gì thì mới có thể chọn ra máy bơm nước nào phù hợp cho gia đình mình. Đầu tiên là phân loại máy bơm ly tâm trục đứng pentax, sau đó bổ sung các thông số như: cột áp, lưu lượng, điện áp và công suất sử dụng.


  Ví dụ: Một ngôi nhà 3 tầng, mỗi tầng 2 tolet, mỗi tolet có 2 vòi, trên sân thượng có bồn chứa nước. Nhu cầu sử dụng:

  • Cần bơm nước từ dưới tầng 1 lên bồn trên sân thượng

  • Nước tầng 2 và 3 yếu trong giờ cao điểm mọi người cần sử dụng thì không có nước
  Với 2 nhu cầu trên chúng ta sẽ giải quyết từng vấn đề 1

  Đầu tiên, cần bơm nước từ dưới tầng 1 lên bồn trên sân thượng, tức là bạn đang cần đẩy nước từ dưới đất lên cao, vậy chúng ta sẽ sử dụng máy bơm đẩy cao. Nhà cao 3 tầng, mỗi tầng tầm 3m, suy ra 3 tầng là 9m hãy chọn 1 loại máy bơm đẩy cao có cột áp từ 12 - 15m, không tính hút sâu. Còn lưu lượng bao nhiêu thì cần biết kích thước bồn chứa trên sân thượng là bao nhiêu, bạn muốn trong vòng bao lâu thì bồn chứa đầy, hãy nói cho nhân viên bán hàng, họ sẽ hướng dẫn cho bạn thật chi tiết.

  Vấn đề thứ 2, 2 tầng trên nước bị yếu, giải pháp là sử dụng máy bơm tăng áp để tăng áp lực nguồn nước cho 2 tầng trên, tùy vào nhu cầu sử dụng cao hay không sẽ lựa chọn máy bơm phù hợp. Bạn cũng cần cung cấp cho nhân viên bán hàng thông số lưu lượng nước bạn muốn hoặc trình bày rõ nhà bạn có bao nhiêu tollet, có bao nhiêu vòi sử dụng cho nhà bếp hay không, … để họ có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn máy bơm tăng áp chính xác nhất.

  Một điều nữa phải luôn luôn nhớ đó là phải lựa chọn thật kỹ trước khi mua hàng vì một khi đã mua rồi bạn sẽ không được phép trả hàng hay được hoàn lại tiền vì một khi máy bơm đã bị thấm nước thì không một nhà cung cấp máy bơm nào chịu đổi cho bạn cả.

  Những thương hiệu máy bơm nước gia đình tốt nhất hiện nay

  Để giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn nên mua máy bơm nước gia đình của thương hiệu nào mới tốt, chúng tôi sẽ liệt kê một số thương hiệu được tin cậy nhất hiện nay như:

  • Máy bơm nước Wilo - Công nghệ Đức - Xuất xứ Hàn Quốc

  • Máy bơm nước Panasonic - Công nghệ Nhật - Xuất xứ Indonesia

  • Máy bơm nước NTP - Xuất xứ Đài Loan

  • Máy bơm nước Giếng Nhật, Weston, Nagaki - Xuất xứ Trung Quốc
  Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua máy bơm nước giá rẻ và tốt nhất cho gia đình của mình.

  ...

Ủng hộ diễn đàn