Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn chuyển PSD sang HTML dùng Bootstrap

Chủ đề thuộc danh mục 'HTML - CSS - JS - PHP - ASP' được đăng bởi nguyenduy4994, 13/5/15.

Lượt xem: 20,151

 1. nguyenduy4994 Mới đăng kí

  Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chuyển psd sang html bằng cách sử dụng bootstrap. Video này mình làm hơi lâu nên có thể bây giờ bootstrap cập nhật không còn giống trong video ( ở phần tải bootstrap về thôi ). Các bạn xem các phần tương ứng và tải về nha.

  Giới thiệu về Bootstrap:

  Bootstrap là một thư viện CSS được Twitter phát triển giúp các lập trình viên HTML/CSS giảm thiểu thời gian để làm phần giao diện (tức là chuyển từ psd thành html). Nó cung cấp sẵn cho người lập trình các thành phần giao diện mà người lập trình chỉ cần thêm class tương ứng.

  Ý kiến cá nhân của mình khi dùng Bootstrap thì quả thật nó nhanh, hỗ trợ tốt, tài liệu đầy đủ. Tuy nhiên thì bootstrap khá nặng (~200kb) cho bản đầy đủ, nhưng mà mình cũng có thế tùy chỉnh lại và chỉ lấy một phần nào đó mà mình sử dụng, phần nào không sử dụng thì không cần thiết. Trong video mình cũng có nói về phần tùy chỉnh bootstrap và tải về một bản đã custom.

  Mời các bạn xem video


  Các bạn xem và góp ý cho mình để mình hoàn thiện hơn nhiều nhé. Video này mình thực hiện cho buổi hội thảo về chuyển psd sang html. Mình làm hồi năm 2014.

  Link download PSD và Source HTML đây các bạn:
  [LOCK]http://www.mediafire.com/download/c2dubexyebeq81b/Exponet.psd
  https://drive.google.com/file/d/0B_BdtvnxfNMnNS1CZm4xLW1PRVk/edit[/LOCK]

  ...
 2. dunghn94

  dunghn94 Thành viên cấp 1

  Favorite, xem sau, thanks
 3. learn.by.hard

  learn.by.hard Thành viên cấp 2

  cảm ơn vì sự cố gắng chia sẻ của bạn :D. hi vọng bản sớm ra bản đầy đủ :D
 4. binhthuy

  binhthuy Thành viên cấp 1

  Cám ơn bạn chia sẻ để tham khảo xem sao
 5. kendyvn

  kendyvn Thành viên cấp 1

  Hi nguyenduy4994.
  Mình đang tìm hiểu về chuyển psd to wordpress template, cơ mà mình không rành về code, có cách nào nhanh mà hạn chế phải dùng code không nhỉ? Soft nào đó đơn giản chẳng hạn

Ủng hộ diễn đàn