Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vusondaugxvn, 27/10/17.

Lượt xem: 4,344

 1. vusondaugxvn Mới đăng kí

  Gần đây sản phẩm cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng phổ biến hơn nếu so với gas tại các đám tiệc, hàng quán, nhà hàng vì đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất & kinh doanh cồn khô hay cồn thạch đối với người mới bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít kinh phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị một cách thực tế cách thức làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho bạn một cách miễn phí sản xuất các sản phẩm tẩy rửa thông dụng như: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hay nước lau kính,...

  Vui lòng Liên Hệ Số đt & Zalo 077.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Gần đây viên cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô bởi những tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt độ do đó rất dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Cách thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không mang khói độc hại và làm cho cay mắt do đó rất an toàn đối với khách hàng xài.

  Các chi phí cho qui trình sản xuất cồn thạch chỉ tầm mười - hai mươi triệu, nơi sản xuất tầm 16 mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động trung bình 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô trong khi đốt không gây cay mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn đến quí vị 3 công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Các bạn có khả năng thay đổi được chất lượng cục cồn trong qui trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn/1 ngày.

  3. Công thức làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu, không hại đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Thêm nữa không cần đến quá nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những đầu tư thấp. Có khả năng làm được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị trực tiếp làm ra cồn thạch, cồn khô, cồn gel với các trang thiết bị & hóa chất do tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao với mỗi sản phẩm cồn gel, cồn khô, cồn thạch: năm triệu đồng.

  Liên Hệ Số ĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (A. Thành)

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/11/18

Ủng hộ diễn đàn