Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn đăng ký thẻ timo

Chủ đề thuộc danh mục 'Ý tưởng quảng cáo' được đăng bởi schanhshop, 25/12/20.

Lượt xem: 1,178

 1. schanhshop Mới đăng kí

  Thẻ Timo còn gọi là thẻ Timo VPBank, đây là thẻ ghi nợ nội địa sử dụng hình thức nạp tiền vào trước và sử dụng sau được phát hành bởi ngân hàng VPBank chi nhánh Hồ Chí Minh.

  Muốn hiểu hơn về thẻ Timo, trước tiên bạn cần nắm rõ thẻ ghi nợ nội địa là gì, các lợi ích sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa mang lại cho khách hàng có gì đặc biệt so với các loại thẻ khác.

  Khi mới ra mắt, thẻ Timo đã gây được sự chú ý với người dùng bởi những tính năng đột phá và nhiều tiện ích cho người dùng. Khi sở hữu thẻ Timo bạn có thể sử dụng tất cả tính năng như thẻ ngân hàng thông thường.

  Một số điểm nổi bật của thẻ Timo có thể kể đến như:

  Bảo mật cực cao với 3 lớp khóa.
  Tiện lợi, dễ sử dụng trên cả ứng dụng Timo và Internet Banking.
  Miễn phí hầu hết các giao dịch cơ bản mà ngân hàng truyền thống tính phí như chuyển tiền, rút tiền.
  Chức năng nổi bật của thẻ Timo
  Chuyển tiền: Chuyển tiền nhanh và miễn phí qua số thẻ
  Rút tiền: Miễn phí rút tiền ATM tại hơn 15.700 cây ATM trên toàn quốc dù khác ngân hàng
  Thanh toán: Chi trả mọi loại hóa đơn ngay trên ứng dụng và mua sắm online hay thanh toán trực tiếp tại các điểm có máy POS.


  [​IMG]


  Thẻ Timo không quá khác biệt so với thẻ ATM truyền thống khác nhưng lại có những tính năng nổi bật giúp bạn giao dịch dễ dàng hơn. Với cách nạp tiền và kiểm tra số tiền trong thẻ Timo qua nhiều phương thức, bạn sẽ không cần dùng tiền mặt để thanh toán khi đi siêu thị hay mua sắm qua mạng.

  Đây là cách phổ biến được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản qua cây ATM của VPBank và những ngân hàng liên kết. Bạn chỉ cần đưa thẻ vào cây ATM theo chiều mũi tên, chọn ngôn ngữ và nhập mật khẩu, sau đó bạn có thể kiểm tra số dư của tài khoản.

  Kiểm tra qua Internet Banking:)

  Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại kết nối mạng để kiểm tra số dư qua Internet Banking nhanh chóng tại website của Timo.

  ...

Ủng hộ diễn đàn