Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn download và cài đặt Adobe Illustrator CS6

Chủ đề thuộc danh mục 'Tutorial' được đăng bởi vudiep901, 15/2/17.

Lượt xem: 23,833

 1. vudiep901 Banned

  Download Adobe Illustrator CS6

  Không khó để các bạn có thể tìm thấy link download Adobe Illustrator CS6 trên mạng,tuy nhiên những link này thường có tốc độ tải khá chậm chạp, file tải về có thể bị lỗi hoặc nguy hiểm hơn nữa là chưa virus.Tại sạo phải tự “dằn vặt” bản thân mình như vậy trong khi Adobe cung cấp sẵn tải về cho bản Adobe Illustrator CS6.Tin mình đi,các bạn sẽ chỉ mất khoảng một tiếng nếu mạng khỏe để tải xong bản cài đặt Adobe Illustrator CS6 mà chẳng bao giờ lo file lỗi hoặc virus.Để thực hiện được điều này,các bạn chỉ việc ghé qua trang download các sản phẩm CS6 của Adobe và chọn bản Adobe Illustrator CS6 phù hợp với cấu hình trên máy tính của bạn là được.

  Đây là link tải về: [LOCK]http://helpx.adobe.com/x-productkb/policy-pricing/cs6-product-downloads.html

  Hoăc tải full Fshare tại đây: https://forum.vietdesigner.net/threads/fshare-adobe-illustrator-cs6-full.74479/[/LOCK]

  Do Adobe Illustrator CS6 là phần mềm bản quyền lên bạn sẽ phải trả phí để có thể tải về.

  Nếu bạn dùng Window sẽ có 3 file cần tải về (2 file đối với MAC OS).Khuyến cáo chọn bản tiếng anh cho phổ thông.Các bạn tải về cùng một thư mục để tiến hành cài đặt.

  CRmqI6U.jpg

  ...
 2. vudiep901

  vudiep901 Banned

  Cài đặt Adobe Illustrator CS6  Sau khi quá trình download hoàn tất,các bạn chạy file Illustrator_16_LS16.exe để tiến hành giải nén những file vừa tải về.Một cửa sổ sẽ hiện lên giúp các bạn chọn thư mục giải nén.Quá trình giải nén có thể hơi mất thời gian một chút.


  jlfyesY.jpg  3GPNNnB.jpg  Sau khi giải nén thành công,quá trình cài đặt sẽ được tự động bắt đầu.Ở bước này,các bạn chọn Install a trial  M2eGPuB.jpg


  Bước tiếp theo Adobe sẽ hỏi các bạn có đồng ý với quy định của hãng không,và chắc chắn rằng chả cần đọc thì các bạn cũng ấn Accept.  hNwEBZR.jpg


  Lúc này các bạn sẽ cần một tài khoản Adobe để đăng nhập.Việc đăng ký tài khoản này có thể thực hiện ngay trên khung cài đặt và nó cũng đơn giản như khi bạn đăng ký một tài khoản diền đàn thôi.Tạo xong tài khoản và đăng nhập để đến bước tiếp theo.  tPA3p21.jpg  Các bạn chọn phiên bản cần cài đặt (mở rộng AI 64 cho bạn nào cấu hình máy khỏe),thư mục cài đặt và lạnh lùng nhấn Install.


  Bq8P1oZ.jpg


  Đến bước này thì chỉ việc chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Nếu không có việc gì xảy ra thì bạn đã hoàn thành việc cài đặt Adobe Illustrator CS6 rồi đó.
  dvb thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn