Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn dùng Lightroom Geotag ảnh có độ cao (trường Altitude) để SEO Maps

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bài hướng dẫn Lightroom' được đăng bởi VienIT.org, 12/4/20.

Lượt xem: 7,795

 1. VienIT.org Mới đăng kí

  Lightroom là một phần mềm tuyệt vời mà anh em ngành độ họa nào cũng biết. Tuy nhiên mục đính chính của phần mềm này chủ yếu là để chỉnh sửa ảnh, với lợi thế là có thể chỉnh sửa ảnh hoàng loạt. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn dùng Lightroom để Geotag ảnh có độ cao (trường Altitude) hàng loạt miễn phí. Phục vụ công việc cho anh em SEOer trong công việc SEO Google Maps và SEO Hình ảnh đạt hiệu quả hơn

  Như anh em cộng VIET Designer đã biết Geotag là một trường siêu dữ liệu (metadata) giúp nhận dạng vị trí địa lý hình ảnh. 90% công cụ Geotag Online hiện nay điều không có trường Altitude, Google thừa biết hình ảnh này được Geotag bằng tool. Vậy làm sao để Geotag ảnh chuẩn có trường Altitude, đường lo lắng quá mức, hãy xem ngay video hướng dẫn sau đây nhé!

  Thực hiện bởi: Hòa Huỳnh Founder Viện IT

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn