Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn fix lỗi Sim ghép 4G không “ăn” trên iPhone Lock

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thuypham94, 7/10/17.

Lượt xem: 1,423

 1. thuypham94 Mới đăng kí

  Sau lúc Apple khóa sign iOS 11 và đồng thời phát hành version cập nhật iOS 11.0.2, hàng loạt những sản phẩm iPhone Lock đã không thể nhận sim ghép 4G nữa. Tuy nhưng, trong “cái khó khăn ló chiếc khôn”, Di động V24h xin chia sẻ phương pháp lắp sim ghép 4G trên đồ vật iPhone khóa mạng nhanh nhất.

  [​IMG]
  Sim ghép 4G ko ăn nhưng 3G vẫn hoạt động bình thường
  SIM ghép 4G hay còn được gọi là SIM ghép "thần thánh" đã không thể kích hoạt trên máy lock vào sáng 5/10. Cụ thể, lúc gắn SIM 4G cùng phôi ghép "thần thánh" GPPLTE vô thứ lock, SIM sẽ ko kích hoạt được. Tuy nhiên điểm này chỉ có mặt trên thị trường trên SIM 4G, những người trải nghiệm SIM 3G ko bị ảnh hưởng cũng như các vật dụng trước đây sử dụng SIM ghép 4G để kích hoạt thành công cũng không bị ảnh hưởng.
  [​IMG]
  Lý giải về việc này, thì trên mỗi iPhone đều có key hay còn được gọi là chữ ký điện tử, có các sản phẩm quốc tế khi lắp SIM vào lắp thêm sẽ gửi key ấy đến Server của Apple để kích hoạt, với lỗ hổng này các SIM ghép 4G cũng hoạt động có cơ chế giống như vì vậy. Theo phỏng đoán, chắc do Apple đã vá lỗ hổng đấy cần các SIM ghép 4G trên sự thật đều không thể hoạt động được cũng như kích hoạt iPhone.
  [​IMG]
  ngay thời điểm hiện tại với những máy Lock đang tiêu dùng SIM ghép 4G thì vẫn đang hoạt động bình thường nhưng không đề nghị tháo SIM/đổi SIM cũng như không nâng cấp hay hạ bản mẫu iOS vì dùng vì vậy khả năng cực kỳ cao là máy sẽ khóa mạng lại.
  >> Xem thêm: iphone hải phòng uy tín
  giải pháp fix lỗi sim ghép 4G không tư vấn trên iPhone Lock

  Sau đây, di động V24h xin chia sẻ biện pháp khắc phục vấn đề trên SIM 4G. Cụ thể, ví như người trải nghiệm đang sử dụng SIM ghép 4G, lúc lắp vô iPhone mà hiện lên thông báo "SIM ko được hỗ trợ" thì chắc chắn khắc phục theo bí quyết sau đây:
  người mua bấm phím Home chọn Cuộc gọi khẩn cấp và nhập *5005*7672*44# và bấm gọi. Trên sự thật giải pháp fix lỗi này có thể áp dụng được cả trên IOS 11. Cú pháp *5005*7672*44# nếu nhập ko được, khách hàng kiên cố thay bằng *5005*7672*00#.
  [​IMG]
  Tiếp theo các bạn chọn đúng nhà mạng gốc của máy iPhone lock
  [​IMG]
  Sau đấy chọn chiếc “For 4G/LTE Sim (Auto)” sau đó bấm chấp nhận. Cuối cộng các bạn khởi động lại sản phẩm kích hoạt bình thường.
  [​IMG]
  Lưu ý: ví như bạn vẫn thử theo những bước trên nhưng sản phẩm công nghệ vẫn ko nhận Sim 4G, hãy tới Di Động V24h để đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn bạn 1 giải pháp mau chóng và cẩn thận nhất!
  >> Xem thêm: dien thoai iphone hai phong

  ...

Ủng hộ diễn đàn