Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn giải pháp chia sẻ địa điểm trên iMessage đơn giản nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thuypham94, 19/8/17.

Lượt xem: 1,064

 1. thuypham94 Mới đăng kí

  iMessage là một trong những ứng dụng quen thuộc đối sở hữu những người tiêu dùng các thiết bị của Apple. Có phổ biến thao tác độc đáo, thú vị như gửi tin không mất tiền, những biểu tượng cảm xúc, … Imessage riêng biệt còn mang khả năng chia sẻ vị trí chính xác, mau lẹ. Hãy cộng Di Động V24h tậu hiểu rõ về phương pháp chia sẻ địa điểm trên iPhone thông qua bài viết sau nhé.

  [​IMG]
  mô tả thông tin về ứng dụng iMessage

  Ban đầu, iMessage chỉ là ứng dụng nhắn tin dành riêng cho những trang bị iOS của Apple. Trải qua sắp 10 năm vững mạnh và hoàn thiện hơn trong từng lần nâng cấp, giờ đây iMessage đã với thêm nhiều thao tác xuất sắc hơn, mà phần mềm nhắn tin thường thì ko sở hữu được.
  [​IMG]
  một trong những điểm mới lạ với khách hàng đấy là khi nhắn tin, bạn đầy đủ chắc chắn gửi vị trí thời điểm này ngay trên iMessage, thông qua ứng dụng bản đồ Apple Maps với sẵn trên hệ thống. Nổi bật, những vị trí chia sẻ này sẽ tạo nên theo thời gian thực và liên hệ cụ thể, chính xác lúc bạn chia sẻ trên phần mềm.
  [​IMG]
  >> Xem thêm: điện thoại xách tay hải phòng chính hãng, uy tín.
  biện pháp chia sẻ địa điểm từ iMessage

  đầu tiên, để chắc hẳn sử dụng tính năng gửi vị trí, bạn cần cần bật định vị Location Service bằng cách sắm Cài đặt > Bảo mật > Location Services > Maps > lúc thử ứng dụng.
  Sau ấy bạn hãy làm theo những bước sau:
  Bước 1: mở ứng dụng nhắn tin iMessage trên thứ iOS rồi chọn người bạn muốn chia sẻ địa điểm. Tại giao diện này, bạn nhấn vào biểu tượng (i) ở góc trên cộng bên buộc phải giao diện.
  [​IMG]
  Bước 2: mang hai lựa tìm là Send my current Location( gửi địa điểm hiện tại) và Share My Location (chia sẻ vị trí). Tùy vào nhu cầu chia sẻ của mình, bạn nhấn vào 1 mục trên màn hình.
  [​IMG]
  Bước 3: Tiếp theo bạn hãy chọn mốc thời gian để chia sẻ vị trí qua phần mềm iMessage:
  • Share one hour: Chia sẻ vị trí trong vòng một giờ.
  • Share Until End of the Day: Chia sẻ địa điểm cho đến cuối ngày
  • Share Indenfinitely: Chia sẻ vị trí vô thời hạn.
  [​IMG]
  Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn tậu nút Done để gửi địa điểm cho bạn bè. Chỉ với các bước thao siêu nhanh gọn và đơn thuần như trên, bạn đã kiên cố tiêu dùng iMessage để chia sẻ thông tin về vị trí của bạn sở hữu người thân, bạn bè.
  [​IMG]
  >> Xem thêm: iphone 6 cũ hải phòng tại Di động V24h.

  ...

Ủng hộ diễn đàn