Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn Học và Tìm hiểu cách kiếm tiền trên mạng với hình thức cơ bản quảng cáo dành cho newbier!

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi ManhhungManh, 22/3/16.

Lượt xem: 1,617

 1. ManhhungManh Mới đăng kí

  Các bạn là newbier(người mới bắt đầu vào nghề MMO), bạn có thể thấy những thành quả của những người share $ trên mạng xã hội hoặc trên các website, đừng nên quan trọng vào việc làm trên mạng có nhiều $ hay không và bỏ vốn chạy theo những cách kiếm tiền không có kết quả , bạn hãy suy nghĩ đi nếu ai làm trên mạng cũng có nhiều $ thì các trường đại học hay cao đẳng ở ra để làm gì ??? Cái gì cũng có bắt đầu của nó , những ai đã kiếm rất $ trên mạng không phải là họ học trên mạng ngày 1 ngày 2 đâu các bạn mà họ bỏ thời gian ra rất nhiều để học hỏi và test rất nhiều , một khi đã bỏ công sức và đi đúng hướng thì $ làm trên mạng rất rất nhiều , các bạn thấy 1k hay 2k $ là thấy hơn mức lương bình thường ngoài xã hội nhưng trên mạng số tiền đó rất là bình thường đối với những người có kinh nghiệm làm MMO lâu năm.


  [​IMG]

  Mình cũng tham gia MMO được hơn 1 năm , lúc đầu gia nhập bỏ ra rất nhiều thời gian để chạy theo những người share thành quả của họ trên mạng nhưng đến khi kết quả lại không như ý muốn mà tốn rất nhiều thời gian .Vì thế mình sẽ chia sẽ nhưng kinh nghiệm cho những bạn newbier chưa biết gì nên đi hường nào khi tham gia MMO.
  Có rất nhiều hình thức để kiếm tiền trên mạng nhưng bạn không biết hình thức nào là kiếm tiền uy tín và hiệu quả. Mình sẽ chỉ hướng đi cho các bạn , các bạn đọc hiểu và từ từ đi lên và sau này có làm hình thức nào đi nữa thì bạn cũng có thể chiến được vì bạn đã có nền móng sẵn.

  Hiện nay trên xã hội con người sử dụng các trang mạng xã hội rất nhiều , hầu như trên toàn thế giới đều dùng mạng xã hội vì thế chúng ta lấy điểm mạnh này mà kiếm tiền trên mạng. Các bạn hãy tìm hiểu kĩ về các cách quảng cáo ví dụ như : chạy quảng cáo facebook , quảng cáo youtube , google adwords ... có rất nhiều cách quảng cáo trên mạng xã hội . Bạn hãy học từ từ không cần phải vội , một khi các bạn đã biết các cách chạy quảng cáo thì bạn đã đạt 60% là nền móng rồi đó còn 20% SEO(cái này bạn nên học sau vì SEO hơi khó nhưng có hiệu quả cao nhất), 20% còn lại sự kiên trì và nỗ lực của bạn!

  [​IMG]

  Đầu tiên mình sẽ chỉ các bạn kiếm tiền với trang web rất hay có thể nói là trang web dành cho newbier , kiếm tiền đơn giản mà giúp cho bạn thực hành sau khi các bạn đã học các cách quảng cáo.
  Đây là trang web mình tự tạo ra để hướng dẫn cho các bạn từng bước đi một trong MMO về cách kiếm tiền của trang web mình nói trên! Trong trang web này mình cũng hướng dẫn các cách quảng cáo trên các trang mạng xã hội bao gồm bỏ vốn và không bỏ vốn nhé :)

  Link : t2cup2t.com
  Bạn copy rồi paste sang tab mới nhé forum không cho chèn link vào các bạn thông cảm nhé :)

  Bạn hãy vào đó và ngâm cứu thật kĩ với hình thức kiếm tiền mới này. Vừa học và vừa thực hành. Chúc các bạn thành công! Có gì khó hiểu thì gửi mail cho mình , mình support nhiệt tình :)
  Gmail : t2cup2t1@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn