Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn hủy đăng ký gói vinaphone 3g

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi mobileseovn, 3/11/16.

Lượt xem: 819

 1. mobileseovn Mới đăng kí

  Đối với những thiết bị đã được cai dat 3g mạng vinaphone, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng internet, người dùng đã có nhiều sự lựa chọn cách đăng ký 3g vinaphone gia re để phù hợp với mức tiêu dùng và tiết kiệm chi phí nhất.

  [​IMG]

  Và không phải lúc nào thuê bao cũng có nhu cầu sử dụng 3G vì thế để tiết kiệm được chi phí dịch vụ người dùng cần thực hiện huy goi 3g vinaphone mỗi khi không còn dùng tới nữa. Vậy thì xin mời cùng theo dõi thông tin hướng dẫn hủy gói 3g vinaphone ngay sau đây.
  Hướng dẫn hủy gói cước 3g của vinaphone
  Hiện tại, Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói 3G tương ứng với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau, trong đó có gói 3g vinaphone theo ngày và các gói cước 3g với chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng với các ưu đãi data tốc độ cao không trọn gói hoặc ưu đãi trọn gói Vinaphone. Để hủy gói cước ra khỏi thuê bao của mình, khách hàng cần xác định xem trước đó mình đã đăng ký gói nào thì mới có cú pháp hủy chính xác.
  Muốn biết gói 3G thuê bao đang sử dụng, khách hàng soạn tin nhắn theo mẫu:
  DATA gửi 888
  Cách hủy các gói 3G Vinaphone
  Khách hàng Vinaphone có thể dễ dàng tự hủy gói 3G với 1 cú pháp đơn giản
  Hệ thống sẽ thông báo về điện thoại 1 bản tin SMS bao gồm tên gói cước, dung lượng còn lại của gói và ngày hết hạn. Dựa vào đó, khách hàng có thể soạn tin hủy gói theo cú pháp sau đây:

  HUY Tên-gói gửi 888
  Lúc này, hệ thống sẽ tự động phân tích dữ liệu và hủy gói theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hủy, toàn bộ ưu đãi data và ngày sử dụng của gói cũng sẽ mất đi chứ không được bảo lưu. Nếu khách hàng vẫn tiếp tục truy cập 3G, thuê bao sẽ bị tính cước theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  Nên hủy gói 3G Vinaphone vào thời gian nào?
  Các gói 3G Vinaphone đều có tính năng tự động giahạn khi hết chu kỳ, đồng thời cũng sẽ không bảo lưu ưu đãi như đã nêu. Do vậy, việc lựa chọn thời điểm hủy gói cũng cực kỳ quan trọng, giúp khách hàng không bỏ sót bất cứ ưu đãi nào của gói cũng như không lãng phí tài khoản.
  Sau đây là 1 số gợi ý hủy gói dành cho khách hàng:
  – Nên hủy gói khi đã hết (hoặc sắp hết) data tốc độ cao (bằng cách kiểm tra theo cú pháp đã hướng dẫn phía trên).
  – Nếu dung lượng data còn nhiều, nên hủy gói 3G Vinaphone đang dùng vào những phút cuối chu kỳ để thời gian truy cập và trải nghiệm các dịch vụ nhà mạng được trọn vẹn hơn.
  Với những hướng dẫn trên đây, hy vọng khách hàng Vinaphone sẽ hủy thành công gói 3G theo mong muốn và có thời gian rảnh rỗi hơn, tài khoản dồi dào hơn để lựa chọn các gói 3G khác phù hợp hoặc đăng ký các dịch vụ GTGT khác của Vinaphone.
  Thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 9191 Vinaphone để được tư vấn và hướng dẫn nhé.
  Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn