Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn in tệp tài liệu nhiều trang thành dạng sách

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi niemtin259, 30/7/20.

Lượt xem: 156

 1. niemtin259 Mới đăng kí

  Khi bạn có 1 file tài liệu nhiều trang, muốn in thành tập tài liệu dạng giống cuốn sách để tiết kiệm giấy. Với chức năng in thông thường trong những phần mềm như word… thì điều này là không thể, mà bạn phải dùng phần mềm FinePrint (trước đây cũng có phần mềm Clickbook có chức năng này nhưng trên Windows 10 Anniverary , Clickbook không hoạt động được)
  Sau khi cài FinePrint thì phần mềm sẽ tự động tạo thêm 1 máy in ảo tên FinePrint nữa trong máy. Muốn in file thành dạng cuốn sách thì quý khách hàng mở file đó trong phần mềm như bình thường rồi chọn lệnh in, rồi chọn máy in là FinePrint rồi OK, phần mềm FinePrint sẽ tự động mở lên. Chọn như hướng dẫn trong hình:
  [​IMG]
  in nhiều trang thành một cuốn sách

  Sau khi chọn in, vì là lần đầu tiên in nên FinePrint sẽ hỏi một số bước để thiết lập cấu hình phù hợp với máy in của quý khách hàng. quý khách chú ý đọc kỹ làm theo hướng dẫn trong hình, nếu chọn nhầm khi in sẽ lộn đồ vật tự trang
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đến đây ở những bước tiếp theo quý khách hàng chọn Next rồi Finish. Vậy là xong bước thiết lập cấu hình. Các lần in sau quý khách chỉ đang cần chọn in là xong, không mong muốn phải cài đặt các bước như trên nữa.
  Khi in, với máy in thường không có chức năng tự động in 2 mặt. Máy in sẽ in trước một mặt xong, quý khách hàng lấy các tờ giấy đã in 1 mặt đặt lại vào khay giấy. Ở bước này chú ý có đảo mặt giấy hay xoay giấy không thì tùy vào từng dòng máy in, trên phần mềm FinePrint sẽ có thông báo cho quý khách hàng biết, rồi chọn OK để tiếp tục in mặt vật dụng 2. Nếu quý khách hàng đặt giấy nhầm thì mặt vật dụng 2 sẽ bị lộn nên chú ý kỹ bước này nhé.
  [​IMG]

  Nếu quý khách hàng sử dụng máy in tự động in 2 mặt như mấy dòng Brother 2240D (Duplex) thì những bước khai báo sẽ hơi khác trên một tí nhưng cũng tương tự, quý khách hàng chú ý đọc kỹ là làm được thôi.
  Tham khảo thêm :
  Hướng dẫn cách scan tài liệu thành file PDF đơn thuần nhất

  Chúc quý khách hàng thành công và có những tập sách đẹp.
  =====
  Công ty in ấn Đăng Nguyên – Là đơn vị chuyên nhận : in tài liệu khổ lớn, in sách tại hà nội, lam catalog gia re, đóng gáy lò xo, đóng sổ sách….với số lượng lớn. Nhận phục vụ các khách hàng có nhu cầu in ấn và so hoa tai lieu cho thư viện, nhà trường và các doanh nghiệp.
  Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu kể trên : 0914006627 – Email : indangnguyen@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn