Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Hướng dẫn kiếm tiền cách mới của pay to upload

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi koilove, 15/5/13.

Lượt xem: 2,005

 1. koilove Mới đăng kí

  Hướng dẫn kiếm tiền cách mới của Pay to upload

  Dear các anh em ... chắc ko ai còn xa lạ với hình thức Upload kiếm tiền đúng ko, cứ 1000 lượt download các bạn sẽ có tương ứng với 1 số tiền bé tí xíu ...chẳng bõ bèn gì.

  Nay mình xin chia sẽ kinh nghiệm cá nhân giúp cho anh em kiếm tiền thêm.
  Bạn sẽ dùng trang web taikhoan.net để tạo 1 cú pháp nhắn tin lên tổng đài. Khi user họ nhắn lên đó, tổng đài sẽ trả password về điện thoại của user ( password đó dùng giải nén file mà bạn upload)

  VD: file phimhd.mp4 -> Nén file (zip có đặt password) +kèm theo 1 file text có nội dung là : Ban hay soan tin nhan " MUA 40 gui 7744 " de lay password .

  Như vậy 1 lần user nhắn tin lên, bạn có 4000đ trong taikhoan. Tùy vào nơi bạn q/c cũng như nguồn upload của bạn có tốt hay ko, như mình chỉ up có 2-3 phim, sau đó đi share lên các forum đông user, mỗi ngày mình có từ 350.000 - 600.000 đ .

  điểm đặc biệt mình thích của trang web này là họ thanh toán ngay khi đủ 100k. Nên ko lo scam .
  Trước tiên đăng ký 1 account tại taikhoan.net ( Phí kích hoạt tài khoản là 500 vnđ )
  Sau đó các bạn sẽ thấy giao diện này

  [​IMG]

  Sau đó tại giao diện trang này. Bạn nhập nội dung cần trả về. Chọn đầu số nào cũng được, ở đây mình chọn 7744 để lấy mức tiền cao nhất.

  [​IMG]
  Kết quả nó sẽ hiện là
  [​IMG]

  và đây là kết quả của 1 thời gian mình làm
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn