Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với MOBE - Tạo Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 10.000$/tháng

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Son MK, 13/5/18.

Lượt xem: 3,428

 1. Son MK Mới đăng kí

  [​IMG]
  Hướng dẫn Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Tự Động với MOBE
  MOBE là gì?
  MOBE (My Own Business Education) là một công ty chuyên cung cấp các khóa đào tạo online, tổ chức các sự kiện offline và có chương trình tiếp thị liên kết cực kỳ hấp dẫn. MOBE được sáng lập bởi Matt Lloyd – người đã kiếm được hơn 1 triệu USD từ internet ở tuổi 25 bằng con đường affiliate marketing


  Lĩnh vực hoạt động của MOBE
  MOBE hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh Online cho các doanh nghiệp nhỏ và các cá nhân có đam mê kiếm tiền trên Internet bao gồm cả online và offline. Hiện nay MOBE có hoạt động chương trình đào tạo và tiếp thị liên kết ở hơn 167 quốc gia, với hơn 12 nghìn nhân viên đang làm việc cho MOBE.

  Commissions (Hoa hồng khi làm tiếp thị liên kết với MOBE)
  Mức hoa hồng bạn sẽ nhận được khi làm tiếp thị liên kết với MOBE là rất cao từ 50-90% cho mỗi sale. Đặc biệt, MOBE cho phép bạn hưởng hoa hồng back-end (hoa hồng của những sản phẩm "High Ticket") có giá trị từ 1.250$ lên đến 10.000 USD/sale mà bạn không cần tốn sức. (Lý do vì sao hãy đọc tiếp...)

  Bạn có thể kiếm tiền với MOBE như thế nào?
  Cũng giống như cách mà bạn làm tiếp thị liên kết với những mô hình truyền thống khác. Đó là bạn tham gia trở thành đối tác để quảng bá những sản phẩm của MOBE và nhận hoa hồng (chúng ta được gọi là những Affiliater - người làm tiếp thị liên kết)
  Nhưng sự khác biệt ở MOBE là:
  • MOBE đào tạo bạn trở thành một affiliater chuyên nghiệp cho MOBE
  • MOBE có hệ thống "Done for you" đã thiết kế sẵn tất cả cho bạn từ hệ thống (phễu bán hàng, đội ngũ phone sale, email follow-up,...), các công cụ marketing (website, banner, landing page, email marketing...), các sản phẩm theo "thang giá trị" (miễn phí đến trả phí) để hỗ trợ bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng và kiếm ra tiền với MOBE
  • Mức hoa hồng bạn nhận được là rất cao từ MOBE, thường là 50 - 90% cho sản phẩm front-end (sản phẩm bán lần đầu) và cho phép bạn hưởng hoa hồng back-end (hoa hồng từ sản phẩm "high ticket") có giá trị rất cao (thường là 1.250$ đến 10.000$ cho mỗi sale thành công)
  • Mỗi khách hàng bạn giới thiệu đến MOBE là khách hàng (trọn đời) của bạn - dù họ có mua bao nhiêu lần từ MOBE và trong thời gian bao lâu thì hoa hồng vẫn được tính cho bạn. Và chắc chắn những sản phẩm họ mua càng về sau giá trị sẽ càng lớn, đồng nghĩa với việc hoa hồng bạn nhận sẽ càng nhiều (MOBE chăm sóc khách hàng cực kỳ bài bản và cẩn thận)
  • MOBE còn có nhiều chế độ thưởng hoa hồng khác và những cuộc thi bán hàng (tổ chức hàng tháng) có nhiều phần thưởng rất giá trị (những phần thưởng có thể trị giá lên tới hàng nghìn, hàng chục nghìn USD cho mỗi cá nhân - và đừng nghĩ rằng quá khó để nhận được những phần thưởng đó)
  Bằng chứng về thu nhập từ MOBE của TEAM
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về MOBE hãy click vào đường link có sẵn trong ảnh...

  ...

Ủng hộ diễn đàn