Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn mình tạo texture

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi syndy, 1/9/18.

Lượt xem: 3,255

 1. syndy Banned

  [​IMG]
  hướng dẫn mình tạo texture như hình, thanks

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @syndy : Textures đó, là lấy từ textures trên mạng, thuộc Bockeh textures, lấy về, chế biến chỉnh màu lại, là dc, chứ hok phải tự làm từ nền trắng,. ủa ? mà e ngày lễ 02/9, hok đi chơi với người yêu hả ? vào hỏi nhiều dữ ? các bạn ở đây, đi chơi lễ hết trơn òi nè ! :))

  [​IMG]
 3. drax

  drax Thành viên cấp 4

  đây;

  tranvan.muon thích bài viết này
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  drax : khi nào, Photoshop giỏi, mới tự làm, mà khi còn mới tìm hiểu Photoshop, thì lấy Textures trên mạng về sài, sẽ hok bị lộ giả Photoshop, tự mình chế thủ công, nhìn dễ bị lộ, hok đúng luật cái nào phải xa nhỏ, cái nào gần thì lớn, vân vân,...v.v .... dễ bị lộ, thì nhìn xấu lém, lấy textures trên mạng sài đê ! :))
 5. drax

  drax Thành viên cấp 4

  tranvan.muon chủ thớt muốn hướng dẫn, m cho hướng dẫn. luyện căn bản từ gốc. cái gì cũng thế thôi, ko có căn bản, có vứt bí kíp tâm pháp cho cũng ko luyện ra cái gì. còn muốn nhanh, buff sức mạnh trực tiếp thì dễ rồi. :)):))
  tranvan.muon thích bài viết này
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @drax : Chủ thớt hơm nay quốc khánh 02/9 hok có đi chơi, ra nhiều câu hỏi lém, bạn lo dùm bạn ấy trả lời hết đê, mình bi giờ, phải đi chơi đây, đi xem bắn pháo bông, bầu trời đẹp lung linh, đẹp như Bohkeh ! :))


Ủng hộ diễn đàn