Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn sử dụng bàn hút đáy bể bơi đúng cách và hiệu quả

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi khanhvy7794, 10/1/20.

Lượt xem: 10,288

 1. khanhvy7794 Mới đăng kí

  Bàn hút hồ bơi được biết đến là thiết bị không thể thiếu trong quá trình vệ sinh bể bơi, chúng được sử dụng hiệu quả hơn với ống mềm và sào nhôm chuyên dụng. Những chủ hồ bơi lần đầu tiên sử dụng thiết bị này chắc cũng khá bỡ ngỡ về việc vận hành thiết bị để đem lại hiệu quả tốt nhất. Cùng Kidopool xem qua các hướng dẫn cơ bản để sử dụng bàn hút này nhé!

  Thiết kế của bàn hút đáy bể bơi

  Thiết bị có cấu tạo để có thể hút các chất cặn và các chất thải ở dưới đáy bể, có thể kết hợp với sào nhôm và ống mềm để năng suất làm việc được cao hơn. Sản phẩm có thiết kế 2 khớp nối, một khớp kết nối với sào nhôm, một khớp kết nối với ống mềm chuyên dụng bể bơi. Khớp nối với sào nhôm có thiết kế lẫy chữ V giúp đơn giản cho việc tháo lắp thiết bị.
  [​IMG]

  Ngoài ra, chúng có thiết kế bánh xe linh hoạt, dễ dàng di chuyển tới các vị trí của bể bơi, thực hiện việc hút chân không mạnh mẽ, mang lại hiệu quả sử dụng cao. Từ đó đem lại hiệu quả hút cặn bẩn tại đáy đơn giản, loại bỏ mảng bám dễ dàng.

  Hướng dẫn sử dụng bàn hút đáy vệ sinh bể bơi

  Trang bị cần phải có khi thực hiện hút đáy vệ sinh hồ bơi là gồm bàn hút, sào nhôm và ống mềm tiêu chuẩn. Hãy đảm bảo máy bơm và bộ lọc vẫn đang tiếp tục hoạt động. Các bước để vận hành thiết bị gồm:

  - Kết nối sào nhôm chắc chắn với thiết bị bàn hút bể bơi.

  - Kết nối một đầu ống mềm với thiết bị và một đầu đến khớp hút vệ sinh được lắp đặt ở vị trí xung quanh bể.

  [​IMG]

  Khi thấy có áp lực hút nước trong đường dây ống mềm thì tiến hành việc vệ sinh bể. Bắt đầu ở đầu nông và từ từ di chuyển về phía cuối sâu của hồ bơi. Sử dụng các đường di chuyển dài, chậm để làm sạch. Hãy chắc chắn rằng các đường đi của bàn hút chồng lên nhau một chút để tránh để lại bất kỳ mảnh vụn nào phía sau.

  Nếu nước hồ bơi có dấu hiệu đục, hãy dành vài giờ để cho các cặn bẩn lơ lửng trong nước lắng xuống và thực hiện việc hút đáy một lần nữa.

  Quá trình diễn ra cũng khá đơn giản và dễ vận hành. Sau khi sử dụng xong nên rửa lại thiết bị sạch sẽ và bảo quản ở những vị trí tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, nhằm đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.

  Hãy đọc kỹ hướng dẫn và có cách vận hành bàn hút hồ bơi hiệu quả nhất.

  ...

Ủng hộ diễn đàn