Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn sử dụng giấy decal in nhãn mã vạch dễ tháo

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngoctemnhan, 3/11/20.

Lượt xem: 476

 1. ngoctemnhan Mới đăng kí

  Các loại nhãn có thể tháo rời đặc biệt, Hầu hết các nhãn có thể tháo rời có thể được định vị lại trong vòng vài phút đầu tiên (đôi khi lên đến vài giờ) mà không làm mất tính chất kết dính của chúng
  [​IMG]


  Có thể tái sử dụng


  Các nhãn bám tĩnh và nhãn từ tính là các nhãn có thể tháo rời có thể được sử dụng lại. Chúng có thể được chuyển từ bề mặt này sang bề mặt khác một cách dễ dàng và không để lại cặn. Một số nhãn siêu có thể tháo rời của chúng tôi cũng có thể được tái sử dụng và có thể là lựa chọn tốt hơn ở nhiệt độ lạnh so với nhãn bám tĩnh.

  Có thể thay thế

  Đây là những nhãn có thể được nâng lên khỏi bề mặt và thay thế trên đó (ví dụ: để làm thẳng nhãn hoặc loại bỏ nếp nhăn hoặc bong bóng). Hầu hết các nhãn có thể tháo rời có thể được định vị lại trong vòng vài phút đầu tiên (đôi khi lên đến vài giờ) mà không làm mất tính chất kết dính của chúng - điều này được gọi là “có thể thay đổi vị trí ban đầu”. Vật liệu nhãn được đánh dấu là có thể thay đổi vị trí có thể được di chuyển sau một khoảng thời gian dài hơn. Tất cả các nhãn có thể tái sử dụng cũng có thể thay đổi vị trí.

  Những nhãn decal in tem barcode này có thể được in trên máy in gia đình hoặc cơ quan một cách kinh tế, và rất phù hợp để dán nhãn hàng hóa và quà tặng tự làm. Nhãn in tùy chỉnh bao gồm tác phẩm nghệ thuật của bạn với không gian để bạn hoàn thành nhãn khi đã sẵn sàng. Các nhãn này có dạng hình tròn, hình vuông và hình chữ nhật, cũng như một số hình dạng đặc biệt.

  Có nhiều cách sử dụng cho các nhãn có thể tháo rời; sau đây là một số phổ biến nhất.

  Đánh dấu tạm thời, trong đó thẻ hoặc nhãn sẽ bị xóa sau một khoảng thời gian ngắn -

  Các khu vực (màn hình, nút, v.v.) cần được bảo vệ trước khi mua;
  Giá hoặc nhãn thông tin sản phẩm;
  Nhãn chai hoặc lọ cho hàng hóa tự chế, để thùng chứa có thể được tái sử dụng;
  Thẻ năng lượng trên các thiết bị.
  Dễ dàng chuyển giao


  CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

  ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

  ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591

  ...

Ủng hộ diễn đàn