Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẩn tạo Coffee Branding Mockup bằng Illustrator

Chủ đề thuộc danh mục 'Tutorial' được đăng bởi Drawvn.ga, 1/8/16.

Lượt xem: 11,590

 1. Drawvn.ga Thành viên cấp 1

  Trong hướng dẫn này, mình sẽ kết hợp hai trong số những freebie assets từ Envato Elements, một Mockup nhãn hiệu cà phê và Texture vector màu nước,.. Đối với hướng dẫn này, mình sẽ sử dụng cả Adobe Illustrator CCAdobe Photoshop CC.

  1. Sử Dụng Texture Màu Nước
  Bước 1:

  Hãy bắt đầu trong Adobe Illustrator CC. Sử dụng công cụ Type Tool (T), viết ra một cách nhanh chóng hay hai từ. Mình sẽ viết là LO VE &“.

  OagczFQ.jpg

  Bước 2:

  Expand (dưới Object) hoặc Create Outlines chử của bạn. Làm như vậy sẽ dễ dàng hơn để chỉnh sửa chúng.

  VgDMoy5.jpg

  Bước 3

  Sắp xếp các từ của bạn sao cho phù hợp. Mình sẽ sắp xếp lại các kí tự một chút cho thiết kế của mình. Nếu đã thấy phù hợp thì Select tất cả các đối tượng và Unite chúng lại trong Pathfinder panel.

  0CEUGgd.jpg

  Bước 4

  Mở một Brushes màu nước textures file ( có thể download miển phí từ Envato Elements ). Copy (Ctrl+C) một trong các Texture màu nước được cung cấp trong gói và Dán (Ctrl+V) nó vào file thao tác của bạn.

  S3eG1RN.jpg

  Bước 5

  Select nhóm màu nước và nhóm văn bản và create a Clipping Mask (Ctrl+7). Bây giờ văn bản của bạn đã có một Texture màu nước tuyệt vời.

  Po7qUpH.jpg

  2. Sử dụng một sản phẩm Mockup

  Hãy chuyển sang Adobe Photoshop CC. Mình sẽ cho 2 chương trình chạy song song.

  Tải miễn phí cốc cà phê từ Envato Elements. Mở một trong các tập tin bao gồm. Trong bảng Layers , Double-Click Smart Objects để mở nó.

  MlvxhUy.jpg

  Sao chép thiết kế của bạn từ Adobe Illustrator CC Paste nó vào tài liệu Smart Object trong Adobe Photoshop CC. Mình thường Paste trong các đối tượng như Smart Objects để giữ lại các tính năng mở rộng của nó.

  Chỉnh sửa đối tượng của bạn để nó phù hợp và trông thực tế hơn. 8BJCo9a.jpg

  Khi đối tượng của bạn được đặt trên các đối tượng gốc, Ẩn Layer Smart Object gốc trong bảng Layers và Save (Ctrl+S) file. VEIDuaX.jpg

  Lập lại tương tự đối với layers Smart Object khác và lưu lại.

  Hoàn thành!

  Fml4CGu.jpg  Envato Elements: h[LOCK]ttps://elements.envato.com/[/LOCK]
  Đăng kí ngay bây giờ để được tải 6 file miển phí tại Envato Elements . Với $49 một tháng bạn có thể tải không giới hạng các sản phẩm kỷ thuật số tại đây như fonts, templates, actions, and icons. Mình không nghỉ là nó cần thiết cho lắm nhưng mình chỉ nói qua vì bài này mình sử dụng sản phẩm tại đó.

  Nguồn: drawvn.net

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/8/16
  Vjệt_Quinn thích bài viết này
 2. canhbut_2110

  canhbut_2110 Thành viên cấp 2

  cho mình hỏi , mình có 1 hình ảnh cốc chụp thật , giờ mình muốn add text vào giống như hướng dẫn của bạn vào cái cốc của mình , k fai mockup thì làm thế nào vậy bạn ?
 3. Drawvn.ga

  Drawvn.ga Thành viên cấp 1

  Bác cứ làm như các bước trên ạ! chỉ là past cái Smart Objects trong cái cốc của bác thôi!
 4. Thanhanm

  Thanhanm Mới đăng kí

  chả hiểu sao mình làm 3 lần rồi mà không được vậy nhỉ

Ủng hộ diễn đàn