Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn tạo đồ mây tre đan bằng 3ds max

Chủ đề thuộc danh mục '3Ds Max' được đăng bởi 3D Designer, 2/11/18.

?

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

 1. 0 vote(s)
  0.0%
 2. Không

  0 vote(s)
  0.0%

Lượt xem: 7,587

 1. 3D Designer Mới đăng kí

  Xin chào mọi người, hôm nay mình chia sẻ một video cực kì hữu ích cho các 3ds max designer.
  Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách dựng hình chiếc giỏ mây tre đan hình tròn bằng 3ds max thông qua video dưới đây nhé.

  ...
 2. Nvidesign30

  Nvidesign30 Thành viên cấp 2

  tuyệt ! 3dmax ngoài nhược điểm file quá nặng và thời gian render quá lâu ( đặc biệt là phim ) ra thì ok.
 3. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  Nvidesign30 bạn nói sai rồi, đó không phải là nhược điểm mà là do thể hiện hình ảnh trên 3D cần rất nhiều chi tiết và độ tỉ mỉ, đặc biệt trong dựng phim (mô phỏng công trình hoặc kĩ xảo điện ảnh, hiệu ứng của game,...) với các thiết bị hiện bị hiện nay việc render các chi tiết nhiều đến như vậy đã là khá ổn. Còn tùy điều kiện cấu hình thiết bị đáp ứng cho công việc có khả năng bao nhiêu nữa. Lấy ví dụ con máy công ty dùng render các dự án nhỏ hoặc video ngoại quan của 1 dự án BĐS thì con mấy đó ngốn gần cả trăm triệu chỉ để phục vụ nhu cầu nhỏ đó. Còn với các chuyên gia dựng phim với thời lượng dài hoặc xử lý hình ảnh game 3D thì cấu hình còn khủng khiếp hơn và giá đầu tư cũng là 1 con số không nhỏ. Cho nên 3D max render lâu ko phải là nhược điểm mà là nó cần độ chi tiết và xuất ra các định dạng trông mượt hơn, hãy cứ so sánh với các phần mềm 3D khác có khả năng render nhẹ hơn thì giữa 2 sản phẩm hoàn thiện nó sẽ khác biệt thế nào là biết ngay thôi
 4. Nvidesign30

  Nvidesign30 Thành viên cấp 2

  David★Lyn : mình sài 3dmax gần 10 năm rồi, nó render đẹp vì sử dụng vray của chaosgroup. nếu so sánh về chất lượng thì với lumion hay unreal nó có thể hơn một chút ( cứ cho là vậy) nhưng mà thời gian thì lại hơn rất rất nhiều, đặc biệt là ren phim ( mình làm phim bằng 3dmax khi còn là sinh viên) sau này mình (và các ae trong giới phim kiến trúc) không còn dùng 3dmax để ren phim nữa, mặc dù mình đang dùng máy trạm gần 400 triệu.
  thời gian render là 1 chuyện, thứ hai là các phần mềm mình nêu lên đó trực quan hơn, chỉnh sửa ánh sáng vật liệu rất nhanh chóng, trong khi 3dmax cứ phải ren xong mới thấy. cái thứ ba là 3dmax bẻ khóa dễ dàng các phiên bản, trong khi các phần mềm khác chưa có khóa hoặc chỉ bẻ được một vài phiên bản hạn chế trong thời gian gần đây.
 5. David★Lyn

  David★Lyn Thành viên cấp 2

  À! Vậy có thể kiến thức mình hạn hẹp vì xưa nay chưa đi sâu vào quá nhiều phần mềm. Chủ yếu nêu ra so sánh giữa các phần mềm 3D phổ thông hiện nay thì 3D max cho chất lượng khá hơn các phiên bản phần mềm khác thôi. Thiết nghĩ rằng nó thiết lập các thông số chi tiết tốt hơn nên việc render cho ra chất lượng tốt đòi hỏi tốn thời gian hơn. Xem ra là mình đang múa rìu qua mắt thợ mất rồi
  Nvidesign30 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn