Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn tạo hiệu ứng chữ nổi bằng photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hiệu ứng chữ' được đăng bởi Heart, 23/11/14.

Lượt xem: 7,569

 1. Heart Mới đăng kí

  Hiệu ứng chữ nổi tuy đơn giản nhưng lại gây hiệu ứng thị giác mạnh, giúp chúng ta chèn chữ mà không phải che đi một phần bức ảnh. Và Adobe Photoshop sẽ giúp bạn tạo hiệu ứng chữ nổi chỉ với vài bước đơn giản.
  Để làm chữ nổi trong Photoshop bạn cần cài đặt và sử dụng phần mềm này.

  Bước 1: Mở hình ảnh trong Photoshop và dùng công cụ Type Tool (T) để chèn chữ vào ảnh. ( Ở đây chèn chữ: Betdownload vào trong ảnh).

  [​IMG]

  Bước 2: Chọn layer chữ và vào Layer/Layer Style/Blending Option hoặc nhấn chuột phải vào chọn Blending Option để mở hộp thoại Layer Style.

  [​IMG]

  Bước 3: Trong hộp thoại Layer Style, kích chọn Bevel & Emboss và thiết lập các thông số như trong hình (bạn cũng có thể thay đổi các thông số để tạo hiệu ứng tốt nhất). Sau đó nhấn OK để thực hiện.

  [​IMG]

  Bước 4: Cuối cùng, bạn thực hiện giảm Fill của layer chữ về 0%.

  [​IMG]

  Sau khi hoàn tất các bước, kết quả ta thu được như sau:

  [​IMG]

  Như vậy trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách làm chữ nổi trong photoshop. Hi vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn.

  ...
  Phạm Hữu Dưmgr thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn