Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn tạo viền ngoài ảnh!

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Loc_rabbirt, 14/1/13.

Lượt xem: 3,532

 1. Loc_rabbirt Thành viên cấp 1

  chào các bạn, mình cũng có đọc một số bài viết ebook, nhưng thời gian có hạn nên chỉ biết muốn xíu về PTS, giờ mình muốn hỏi cách tạo viền như hình ở dưới đây

  [​IMG]
  mình muốn cách tạo như thế nào để đc cái viền xanh xanh làm nổi mấy cái border lên ấy :), với mấy cái bo góc trong PTS mình chỉnh ở đâu vậy các bạn?, trình mình gà xin đừng chém ^_^.

  xin cảm ơn.

  ...
 2. thaonp

  thaonp Mới đăng kí

  Chào bạn, bạn có thể click đúp vào layer bạn muốn tạo viền. Sau đó sẽ hiện ra một khung Layer Style. Nếu muốn tạo viền bạn vào phần Stroke. Thêm một chút Drop...(bạn nghịch trong khung đó) sao cho giống hình trên là ok:D
  Loc_rabbirt thích bài viết này
 3. Trung Kiên

  Trung Kiên Thành viên cấp 3

  Cái bóng đổ đó bạn có thể sử dụng outer glow hoặc drop shadow với distance = 0 để làm
  Vào bảng layer style như #2 nói rồi chọn outer glow/ drop shadow tùy thích, rồi chỉnh các thông số (cứ kéo đi kéo lại rồi tự hiểu)
  Loc_rabbirt thích bài viết này
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bạn cứ làm phần Xanh Xanh theo các bạn nói ờ trên, còn bo tròn, thì bạn vào Rectangular tool, cái vẽ Shape, trong đó có 1 cái là vẽ viền bo tròn, tên là Round Rectangular Tool, đặt số bo tròn, ở menu hàng 2, nhìn khoảnh giữa, có ô đặt bo tròn.
  Loc_rabbirt thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn