Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn thêm dấu tick xác nhận (verified) cho kênh Youtube của bạn

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 1/4/16.

Lượt xem: 99,376

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Cách đây hơn một ngày thì mình nhận được email thông báo kênh Youtube của Việt Designer, đồng thời là cả page Google+ cũng đều được xác nhận thành công. Đây thực sự là một tin vui lớn lao mang ý nghĩa tinh thần to lớn. Hôm nay mình quyết sẽ hướng dẫn chi tiết cho những bạn đang sở hữu một kênh Youtube và đang đầu tư chất lượng cho nó với mong muốn kênh Youtube của mình được xác nhận (verified).

  Đầu tiên mình xin phép được nói qua điều kiện đầu tiên các bạn cần có, đó là kênh phải đạt thời gian xem video (Watch Time) đạt 15.000 giờ trong 90 ngày gần nhất, tương đương với 900.000 phút, đạt đủ điều kiện này thì các bạn có thể click vào link dưới đây để đi đến trang support đặc biệt dành cho các Youtube Partner:
  [LOCK]https://support.google.com/youtube/answer/6249136?pageId=106949067929598673526[/LOCK]
  Sau khi click vào các bạn điền thông tin đầy đủ và gửi cho đội hỗ trợ Youtube xem xét và chờ kết quả thôi, cực kỳ đơn giản :D

  Vậy điều kiện để được xác nhận là gì? Theo mình thì chỉ cần tầm 5000 subscriber đổ lên, nội dung video lành mạnh và không phải cóp nhặt linh tinh, kênh không vi phạm điều gì thì sẽ đạt đủ yếu tố được xác nhận. Ngoài ra, kênh phải được trang trí chuyên nghiệp, cả page Google+ liên kết cũng nên thế. Ngoài ra nội dung xin xỏ cũng nên nhiệt tình và nghe hợp lý một chút thì coi như 99% các bạn đã thành công :D

  Okay, mình nói tóm lược vậy thôi, quan trọng là các bạn cần phải xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây để biết đầy đủ những thứ mà mình cần phải làm để có thể thành công 99% verified Youtube chanel nhé ;)  Nhiều bạn hỏi mình về nội dung tiếng Anh của mình gửi cho Youtube, okay mình cũng không giấu diếm làm gì, sẽ show ra cho các bạn tham khảo luôn, tuy nhiên chỉ là tham khảo thôi nhé, chứ mà copy giống. Chục người đồng loạt gửi yêu cầu mà cả chục người đều có văn phong y chang là fail cảm đám đấy!

  Nội dung như sau:
  [LOCK]
  [/LOCK]

  À quên nữa, mời các bạn tham quan kênh Youtube và Google+ của Việt Designer để chiêm ngưỡng trực tiếp dấu xác nhận còn thơm mùi mới nhé! ^^ (Nhớ Subscribe và Follow nếu như chưa)
  => Youtube: https://www.youtube.com/user/VietDesignerNet?sub_confirmation=1
  => Google+: https://google.com/+eusvnVietDesignerNet

  ...
  lehoangtoday thích bài viết này
 2. lehoangtoday

  lehoangtoday Thành viên cấp 2

  thông tin hữu ích quá. Nói chung là bác gồ điều kiện xem xét không rõ ràng lắm mà họ khuyên dưới 100,000 subscribers thì có thể sẽ không được :D

  "How to get a verification badge
  YouTube doesn't accept general requests to receive name verification. If your channel meets the qualifications for verification, you may receive the verification badge. If your channel has fewer than 100,000 subscribers, it's usually not eligible for a verification badge.

  If you change your channel's name, it will lose a verification badge if it has one. However, the channel will be automatically reviewed and receive a verification badge again if it meets the qualifications."
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  lehoangtoday Youtube giờ thoáng hơn nhiều rồi, nên thấy rất nhiều kênh chỉ tầm ~10k subscriber là đã verify ngon lành hết rồi ;)
 4. mrtu_93

  mrtu_93 Thành viên cấp 2

  Phạm Hữu Dư chúc mừng anh nhé khi nào e upvideo anh chỉ giáo dùm vài đường cơ bản nhé
 5. Hùng Anh

  Hùng Anh Thành viên cấp 2

  Nhận mail này :D dưới 100k sub là rất khó nếu không có net hộ trợ, còn Net thì thấy yêu cầu cần khoản 20k sub là nó giúp được

  Hi Tran,

  Thanks for your message! I took a quick look at your channel '_________' and really loved. Great work!

  The name verification badge is applied to official businesses, brands, celebrities, or public figures based on relevance and authenticity of the identity and various other factors. Your channel unfortunately does not qualify for name verification. If your channel has fewer than 100,000 subscribers, it's usually not eligible for a verification badge.

  Once your channel qualifies, the system will update your channel with a name verification badge automatically. The verification process takes into account a variety of different factors including: your current subscriber base, verified website, and uploaded channel branding assets. Thanks for understanding that we are not able to share the specific details used to determine name verification qualification at this time.

  Feel free to be in touch if you have any questions.

  Keep up the great work!

  Regards,

  Rhea
  Google YouTube Team
 6. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Rất có thể nó vừa mới update chính sách cách đây ko lâu, bởi vì cách đây 3 tuần có kênh mới hơn 10k subscriber nhưng cũng đc verify theo cách gửi mail thế này.
  Hùng Anh thích bài viết này
 7. Hùng Anh

  Hùng Anh Thành viên cấp 2

  Đúng rồi anh trước kia gửi mail như này thì báo là chưa đủ điều kiện, nhưng không có nói cụ thể 1 con số gì cả. Bây giờ thì có cái 100k sub :)
  Bữa gặp Kênh 8k sub chơi GA cũng đc.
 8. BlackBlack

  BlackBlack Mới đăng kí

  anh ơi, em không thể vào đường link được, nó báo lỗi "Sorry, this page can't be found"
  sub của e trên 10.000 và watch time hơn 1tr5, em rất mong anh giúp đỡ
 9. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

 10. BlackBlack

  BlackBlack Mới đăng kí

  Em vào thì nó lại thế này
  wHHkoLB.png

Ủng hộ diễn đàn