Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn thi công lắp sàn nhựa dùng keo dán

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngocnt, 31/8/17.

Lượt xem: 571

 1. ngocnt Mới đăng kí

  Thi công sàn nhựa là công việc không quá khó và phức tạp, nhưng nó đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm của những người thợ dán thảm để tạo nên những điều tuyệt vời. Sau đây là những bước chính trong công việc thi công sàn nhựa.

  1. điều tra và đo đạc kích thước mặt bằng trước lúc thi công sàn nhựa

  Trước lúc thi công sàn nhựa trên bất cứ mặt bằng nào, công việc dò xét đóng vai trò hết sức quan yếu vì nó đưa ra được các thông số do đạc về hình dạng và các kích thước của sàn. từ chậm tiến độ, người thợ thi công thảm sẽ tính toán cách thức thực hành sao cho tiết kiệm được thảm đa dạng nhất, tránh tối đa hao hụt và lãng phí. Mặt khác, việc đo đạc chuẩn xác sẽ giúp không khiến hỏng cả một lớn và đây là lỗi thường gặp phải ở các người thợ chưa có phổ thông kinh nghiệm.

  [​IMG]

  2. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn cần thi công thảm, cắt thảm theo hình trạng và kích thước của sàn dựa theo khổ thảm của từng loại sàn nhựa riêng biệt rồi đặt ướm vào

  3. Quết keo lên thảm và bề mặt sàn cần thi công

  Sau khi thảm đã được đặt ướm đúng chỗ trên sàn, ta bắt đầu gấp các mép và cạnh của thảm lại và quét keo lên sàn và thảm rồi đợi một lúc để keo khô bớt lại.

  4. Tiến hành ép thảm vào sàn

  Sau lúc keo đã khô bớt, ta đưa những mép và cạnh thảm về vị trí ban đầu để thảm và sàn dính lại sở hữu nhau

  5. giai đoạn hoàn thiện, cắt tỉa và làm sạch bề mặt thảm

  Đây là giai đoạn cuối trong tiến trình thi công sàn nhựa, ta sử dụng phương tiện kích thảm để khiến cho căng bề mặt thảm (không để thảm với gợn sóng), dùng dao cắt giấy cắt các mép thừa ở những góc và chân tường, giấu mối ghép, rồi vệ sinh lại thảm.

  Trên đây là những bước trong tiến trình thi công sàn nhựa bắt đầu từ khởi đầu cho tới khi hoàn thiện và cũng như đã nhắc ở trên, dù công tác này không khó nhưng nó cần sự tính toán xác thực và bàn tay khéo léo cũa những người thợ thi công thảm nhằm đưa vẻ đẹp của thảm vào sự lý tưởng cho căn phòng của bạn

  ...

Ủng hộ diễn đàn