Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn tự tạo font chữ viết tay cho riêng mình bằng iFontMaker App

Chủ đề thuộc danh mục 'Tác phẩm đẹp - Tài liệu tham khảo Typography' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 8/12/16.

Lượt xem: 18,257

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm cách nào để tạo ra một font chữ viết tay một cách dễ dàng mà không phải rờm rà nhiều công đoạn . Một cách siêu nhanh chóng và hiệu quả . Dành cho bất cứ ai cũng có thể làm được .

  Yêu cầu

  [LOCK] iPad
  iFontMaker App (7,99 $ trên iTunes)[/LOCK]
  iFontMaker là trình biên tập font chữ đầu tiên dành riêng cho iPad. Với giao diện cảm ứng iPad, 100% của bạn có thể được thực hiện trong 5 phút . Bạn có thể gửi email cho các kiểu chữ hoặc chuyển đổi nó thành một file TTF có sẵn trong tất cả các ứng dụng như Adobe của CreativeSuite , Microsoft Office cho Mac và Windows ,và cũng như trong trang web của bạn như là một font web!
  • Tầm 30 phút cho tất cả quá trình
  • Stylus theo phong cách bạn thôi :)
  Giới thiệu iFontMaker

  Chú ý :
  1. Bản thử nghiệm chỉ hộ trợ với 62 ký tự chữ cái và số với những người dùng phiên bản beta
  2. Font web được hỗ trợ FireFox, Safari, Google Chrome, Internet Explorer 7 trở lên.
  Bước Một: Tải iFontMaker App và ngay lập tức bắt đầu tạo font chữ riêng của bạn, dựa trên một loạt các phông chữ phổ biến từ trước. Đừng lo lắng về sự hoàn hảo - ứng dụng có thể làm mềm những đường gập ghềnh cho bạn. Sử dụng các chức năng chỉnh sửa để điều chỉnh các lỗi của bạn với các xử lý bằng Pen . Tạo bảng chữ cái Latinh, cũng như số, ký hiệu và một loạt có kiểu khác một cách dễ dàng .

  mazzUaW.jpg
  Bước Hai: Hãy nhấp "Configure and Build Font" khi hoàn tất và tải lên . Bạn đã làm xong! iFontMaker sẽ gửi cho bạn một liên kết để nhấp vào. Ở đây, bạn sẽ đặt tên phông chữ của bạn, tải về nó về .


  Một số kiểu font được thiết kế bằng iFontMaker App


  b0aQKrc.png
  Hy vọng bài viết bổ ích cho các bạn.

  Nguồn: CuongVong - Designervn

  ...
 2. TheWind

  TheWind Thành viên cấp 1

  thank bạn!

Ủng hộ diễn đàn