Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn tùy chỉnh file PSD business card chỉ trong 60 giây

Chủ đề thuộc danh mục 'Cơ bản' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 14/5/17.

Lượt xem: 8,516

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Trong bài hướng dẩn này, tôi sẽ sử dụng mẫu template Creative Personal Business Card có giá 5$ trên Graphicriver . Bước đầu tiên chắc chắn là chúng ta sẽ mở mẩu Template này trong Photoshop, tiếp theo là thay đổi tên của bạn và những thông tin của mình bằng cách sử dụng công cụ Type Tool (T).

  [​IMG]
  Để thay đổi màu của thanh màu bên dưới bạn chỉ cần nhấp đúp vào tuỳ chọn Fx để mở Layer Styles và thay đổi Gradient Overlay thành các màu mà bạn thích.

  [​IMG]
  Bước cuối cùng, hãy nhanh chóng thêm một tấm ảnh của bạn! Kéothả tấm hình mà bạn chọn vào trong Smart Object được chỉ định cho tấm hình chính, chỉnh kích thước với công cụ Free Transform Tool (Control-T), và sau đó nhấn Save để lưu các thay đổi.

  [​IMG]
  Xong rồi!! Bài viết khá ngắn nhưng củng không dài lắm.

  Bạn có thể tải miễn phí các file PSD business card tại đây: [LOCK]https://forum.vietdesigner.net/search/5933265/?q=psd+business+card&o=date[/LOCK]

  Nguồn: Tutsplus
  Dịch bởi Drawvn

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn