Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẩn vẽ Logo Arsenal và Logo keyshot với Illustrator

Chủ đề thuộc danh mục 'Tutorial' được đăng bởi hoagao, 22/1/17.

Lượt xem: 4,732

 1. hoagao Thành viên cấp 2

  Hi mọi người.
  đây là 2 Video hướng dẩn vẽ Logo CLB ArsenalLogo Keyshot của mình.
  nếu bạn nào thích thì hảy like và subscribe nhé.nếu ai có thắc mắc gì hoặc có gì góp ý thì mình sẽ gải đáp và lắng nghe để cho hướng dẩn của mình hay và đêm lại kiến thức về cho bạn.
  thanks you.
  1. Hướng dẫn vẽ Logo arsenal

  2. Hướng dẩn vẽ Logo Keyshot

  ...
  Phạm Hữu DưHồng Sơn thích bài viết này.
 2. hoagao

  hoagao Thành viên cấp 2

  Mình sẽ giải đáp nếu có bạn nào xem mà không hiểu.vì nhiều lý do mình chưa thể có audio được mong góp được phần nào kiến thức hoặc cái gì đó cho bạn nào cần.>:D<
 3. ronaldo design

  ronaldo design Mới đăng kí

  bạn cho mình hỏi làm sao để xóa được phần trắng trong Logo Arsenal được bạn.mình xóa rồi nhưng không được.phần viền trắng bao quanh khẩu pháo.
 4. hoagao

  hoagao Thành viên cấp 2

  ronaldo design bạn nhấn I chích vào màu bạn muốn biến thành(ở đây là màu xanh nước biển) rồi chọn tất cả Logo hoặc nhấn ctrl+A rồi nhấn shirt+M tiếp đó là nhấn chuột trái rê vào màu trắng mà bạn muốn.thế thôi.>:D<
 5. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Ho64229: Xin lỗi mấy cái thể loại như này tôi cực căm thù. PR khắp mọi nơi không cần biết luật lệ ra làm sao nữa. Lợi dụng mấy ngày nghỉ lễ Tết mà quản trị vắng mặt là các người lộng hành phá phách các kiểu. Chứ ngày thường thì ra đảo mãi mãi luôn rồi!

  hoagao: Bây giờ dường như toàn "thánh" thì phải! Xem bài hướng dẫn mà không thèm hỏi cái gì hoặc thậm chí để lại một lời bình luận cảm ơn cũng đã là động lực lớn cho người làm rồi. Cũng mất cả đống thời gian mà số người cảm thấy như vậy chắc không bằng đầu ngón tay. Hoặc chỉ xem chứ không còn ham hố như ngày xưa nữa.
  hoagao thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn