Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn vẽ quả táo xanh bằng Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn Painting' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 10/3/13.

Lượt xem: 7,594

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Thực ra đây là 1 trong những video hướng dẫn của thành viên yurii fox của diễn đàn chúng ta, bạn ấy có post 1 vài video hướng dẫn rồi, nhưng không còn update trên forum nữa. (Bạn có thể xem tại đây). Thấy yurii fox hay làm video tutorial nên mình đã đề nghị bạn ấy xin được lấy lại video của yurii để bổ sung vào channel của Việt Designer trên Youtube (http://www.youtube.com/VietDesignerNet), nhằm xây dựng cho Youtube channel của diễn đàn chúng ta thêm phong phú.

  Và giờ thì mình xin tiếp tục update các bài video của yurii fox trên diễn đàn! Mở đầu là bài hướng dẫn vẽ quả táo xanh, nếu như đã ai từng xem bài tutorial vẽ quả táo trên vietphotoshop thì sẽ không còn xa lạ với bài tutorial này :)

  Sản phẩm cuối cùng của bài tutorial này:
  [​IMG]
  Video hướng dẫn: (bật xem ở chế độ HD 720p để xem chất lượng nhât)​

  Ai còn có nhã hứng chia sẻ những video tutorial của mình lên Youtube channel của Việt Designer thì vui lòng inbox mình, hoặc liên hệ Facebook: http://www.facebook.com/phamhuudu nhé! Hãy vì 1 kênh kiến thức to lớn của cộng đồng Việt Designer nào :)

  ...
  Little, HuynkNawa, MissMabu9 người khác thích bài viết này.
 2. chungxitrum

  chungxitrum Thành viên cấp 2

  Thank 4share
 3. The Dreamer

  The Dreamer Mới đăng kí

  Thanks ad, bài chất lượng :D

Ủng hộ diễn đàn