Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn verify dấu tick xám cho fanpage bằng số điện thoại

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 25/4/16.

Lượt xem: 7,885

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Cách đây khoảng 2 tuần, trên diễn đàn có đăng tải bài viết về Hướng dẫn xác nhận nút tick màu xám cho fanpage doanh nghiệp, hôm nay mình sẽ làm video hướng dẫn kỹ hơn về cái này, thực sự nếu fanpage đã đủ điều kiện để verify thì thao tác cực kỳ đơn giản luôn :)

  Mời các bạn xem video:


  Update câu trả lời cho video trên! Đó là nhiều page mặc dù đã chuyển qua dạng Local Business rồi nhưng chờ mãi không thấy dòng Page Verification ở đâu, đó là do Fanpage của bạn chưa được update dòng đó, và bạn chỉ có thể phải chờ đợi thôi. Ngược lại, có những page sau khi chuyển qua Local Business là ngay lập tức có luôn cái dòng Page Verification, nói chung là hên xui nhé :D

  ...
  Hồng Sơn thích bài viết này
 2. sontinh1911

  sontinh1911 Mới đăng kí

  Vậy đơn giản thế còn gì là giá trị của Verified
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Đúng là giá trị ko thể nào so sánh với verify màu xanh, tuy nhiên có còn hơn là ko.
  Cơ mà có lẽ vì quá dễ dàng nên Facebook đang update lại tình hình, thời điểm hiện tại Facebook đã xóa sạch các dấu tích xám của page rồi, chỉ biết ngồi hóng xem tình hình thế nào :)

Ủng hộ diễn đàn