Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Hướng dẫn xác nhận nút tick xám dành cho các Facebook Fanpage doanh nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi dennisph91, 12/4/16.

Lượt xem: 25,177

 1. dennisph91 Thành viên cấp 2

  Chắc hẳn các bạn thấy Fanpage các doanh nghiệp lớn thường có dấu check (dấu tích) màu xám, nhìn nó bạn thấy độ tin tưởng rất cao. Vậy làm sao xác minh Fanpage được như thế? Điều kiện xác minh Fanpage như thế nào? Xác minh Fanpage thì có lợi ích ra sao? Nếu chưa có câu trả lời, bạn hãy xem tiếp nội dung bên dưới nhé!

  Lợi ích khi xác minh thông tin ( dấu tích xám) cho Fanpage Doanh nghiệp:

  – Tạo được uy tín hơn đối với khách hàng.
  – Được ưu tiên trong tìm kiếm trên Facebook.

  Xem thêm về dấu check xám và cách xác minh fanpage từ Facebook tại: [LOCK]https://www.facebook.com/help/100168986860974[/LOCK]

  Kl3o5kB.png
  Điều Kiện Cần Để Xác Minh Fanpage:
  • Có số điện thoại hoạt động đại diện cho doanh nghiệp, bao gồm số điện thoại di động, số điện thoại bàn hoặc số tổng đài. Nếu là số tổng đài nên ghi rõ số máy nhánh để Facebook gọi trực tiếp vào.
  • Tài liệu liên quan đến doanh nghiệp như Giấy phép đăng ký kinh doanh, Tờ khai đăng ký nhãn hiệu, Hồ sơ liên quan đến thuế của doanh nghiệp…
  • Fanpage ở trạng thái hoạt động. Facebook không ràng buộc về những tiêu chí như số lượng Page like hay tương tác lớn như các trang có dấu check Xanh trước đó.
   Fanpage phải thuộc loại hình Doanh nghiệp địa phương (Local business) và khai báo các thông tin địa chỉ, Số điện thoại đầy đủ.
  Hướng Dẫn Cách Xác Minh Fanpage Trên Facebook

  Bước 1: Vào trang Fanpage, chọn Cài đặt

  RkS7HNG.png
  Bước 2: Chọn Xác minh trang.

  Nếu fanpage của bạn chưa có lựa chọn xác minh trang này, thử kiểm tra lại xem fanpage đã ở danh mục Doanh nghiệp địa phương chưa, và tài khoản đang đăng nhập có quyền admin (quản trị) cao nhất hay không.

  Lưu ý: 1 số fanpage tại Việt Nam vẫn chưa có lựa chọn này dù đã đầy đủ thông tin. Trường hợp đó bạn phải đợi đến khi Facebook cập nhật sau này. Nên dùng số điện thoại bàn, số di động đã thử và không thành công, số điện thoại bàn thì ok.

  Nếu ở phần Giới thiệu bạn đã cập nhật số điện thoại, Facebook sẽ tự động cập nhật. Nếu chưa cập nhật hãy nhập số điện thoại vào. Nhập số máy nhánh nếu có và nhấn gọi.

  KmYYNdl.png
  Bước 4: Nhận cuộc gọi đến và nhập mã xác thực fanpage

  Nghe và ghi/nhập 4 số xác nhận do Facebook cung cấp. Nhấn Xác minh trang.
  Hoặc xác minh qua tài liệu thông tin doanh nghiệp của công ty bạn (dùng các giấy tờ như giấy đăng ký kinh doanh, hóa đơn VAT…)

  lbbzYtd.png
  Đối với cách xác minh fanpage qua số điện thoại, Facebook sẽ duyệt ngay lập tức. Với việc gửi giấy tờ xác minh, bạn phải đợi 1-2 ngày phê duyệt.

  Lưu ý: Không phải bất kỳ số điện thoại nào cũng có thể xác minh được fanpage doanh nghiệp. Bạn có thể thay đổi số điện thoại khác (dùng thử cả di động và máy bàn) nếu nhận được thông báo không xác minh được (dùng điện thoại bàn ok hơn)

  Y5hgR2N.jpg
  Sau khi xác minh thành công Fanpage của bạn sẽ xuất hiện dấu “tích xám” điều này giúp cho trang của bạn có thêm nhiều giá trị hơn về mặt nhận diện thương hiệu trên Facebook, tạo điều kiện thuận lợi trong việc Seo Fanpage của bạn trên Facebook.

  Nguồn: kythuatlamseo.blogspot.com
  Tham khảo thêm video này nhé:

  ...
  kienvang0302 thích bài viết này
 2. Phước Lucy

  Phước Lucy Mới đăng kí

  không hiển thị xác minh trang thì thế nào add
 3. atina_tram

  atina_tram Mới đăng kí

  ad ơi bây giờ facebook không thể hiện cái dòng Xác minh page nữa, thì làm thế nào ạ? help me

Ủng hộ diễn đàn