Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

IELTS Dành Cho Những Bạn Mất Cản Bản

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi anhdung97ga, 2/4/16.

Lượt xem: 714

 1. anhdung97ga Mới đăng kí

  [IELTS Dành Cho Những Bạn Mất Cản Bản] - Lớp 06 học viên, học 04 kỹ năng có Speaking với GV Bản Ngữ
  Chúng tôi luôn tự hào là nơi đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế được xây dựng với mô hình chuyên nghiệp 06 học viên cho mỗi lớp học. Đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao (IELTS 9.0) với phương pháp giảng dạy linh hoạt, luôn tìm hiểu và cập nhật những kiến thức mới nhằm nâng cao trình độ học viên vượt bậc khi tham gia học tại Học Viện Anh Ngữ ICA.
  ♈ Không chỉ giúp học viên giao tiếp tốt mà còn cải thiện cả 04 kỹ năng giúp các bạn yếu, mất căn bản, lo sợ khi học tiếng Anh sẽ được khắc phục qua mỗi khoá học.
  ♈ Lấy lại căn bản và củng cố kiến thức nhằm giúp các bạn tự tin và sống, học tập, làm việc trong môi trường 100% tiếng Anh.
  ♈ Giáo án thực tiễn giúp người học phát triển tất cả các kỹ năng ngữ pháp, từ vựng, phát âm, nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài tập thực hành lý thú.
  ♈ Các bài luyện tập giao tiếp gắn liền với cuộc sống hằng ngày để người học có thể sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống thường nhật.
  ♈ Mỗi bài học đều có các đoạn phim ngắn của National Geographic và/hoặc những đoạn phim tư liệu được ICA/giáo viên tìm tòi làm cho bài học sống động hơn.
  ♈ Giáo án và bài học được thiết kế cẩn thận, bài tập sát với nội dung học giúp người đọc nắm được bài ở một mức độ sâu hơn và thách thức người học hiểu bài kỹ hơn.
  ♈ Từ vựng và kiến thức mới được giới thiệu theo từng chủ đề bài học, cùng với những phần bổ trợ như xây dựng vốn từ, tập trung vào từ vựng giúp người học có một vốn từ phong phú và đa dạng.

  Hành trình IELTS dành cho những bạn mất căn bản sẽ bắt đầu từ trình độ: Beginner - Elementary - Pre-IELTS - IELTS 4.5-5.5 - IELTS 5.5-6.5.
  Khi đến các khoá học IELTS thì các bạn sẽ học:
  ♉ Listening & Reading: Phân tích và nâng cao kỹ năng IELTS theo từng loại chủ đề của Listening & Reading. Hỗ trợ miễn phí 100% tài liệu độc quyền mà ICA biên soạn và tổng hợp với những đề thi thật mới nhất.

  ♉ Writing: Được giáo viên chỉnh sửa và hướng dẫn viết các loại đề Writing trong IELTS mà không cần phải bó buộc trong văn mẫu hay học thuộc lòng. Tất cả bài writing của học viên đều được giáo viên chỉnh sửa. Trên 60 bài Writing IELTS được luyện tập trong lớp.

  ♉ Speaking: Được luyện tập với những đề thi Speaking mới nhất và có khả năng ra đề cao. Giáo viên hướng dẫn và giúp đỡ học viên phát âm chuẩn hơn, ý diễn đạt tốt hơn với những từ học thuật IELTS nhằm ghi điểm trong kỳ thi IELTS của bạn.

  Khoá học không chỉ giúp bạn tự tin với trình độ tiếng Anh của mình cả 04 kỹ năng mà còn đạt chuẩn IELTS 6.5 trở lên để sống, học tập, làm việc ở môi trường 100% tiếng Anh nhé.
  _________________________
  Học Viện Anh Ngữ ICA
  ✺ Mô hình lớp học chỉ với 06 học viên.
  ✺ 100% tương tác giữa học viên & giáo viên.
  ✺ Giáo Viên Việt & Bản Ngữ có chuyên môn cao.
  ✺ Giờ học linh động & được bảo lưu cũng như chuyển nhượng cho học viên khác.
  ✺ Môi trường học tập hiện đại & đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
  ✺ Đặc biệt, ICA có lớp cá nhân (1 giáo viên kèm 1 học viên), chương trình học theo yêu cầu của học viên.
  ►►Tòa Nhà Thống Kê Khu Vực II – P. 403, lầu 4 – 54A , Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  ►► Điện thoại: (08) 6675 3305. Hotline: 0989 025 962 (Viber & Zalo). Skype: anhnguica. Web: anhnguica.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn