Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Illustrator bị lỗi xuất hiện các mảng màu xám khi di chuyển đổi tượng - help me please

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi Trần Hữu Tài, 5/8/16.

Lượt xem: 5,438

 1. Trần Hữu Tài Mới đăng kí

  Tình hình mình là newbie, mới down AI về bảng portable nhưng xài được một lúc, khi di chuyển các đối tượng nó cứ bị xuất hiện các mảng màu xám như vầy, phải lấy chuột quẹt qua quẹt lại mới mất (kiểu như phũi ruồi cho nó bay đi z á :3), tí di chuyển đối tượng lại xuất hiện tiếp, bực mình ghê gớm. Ai có thể giải đáp cho mình tại sao được không
  rQ8XhAL.jpg

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Kiểu này là kiểu bản Portable nó không tương thích với card màn hình ấy thớt. Khuyên thớt không nên dùng mấy bản này. Không ổn định và gặp rất nhiều lỗi.
 3. Tranhoaianh

  Tranhoaianh Mới đăng kí

  Đây chắc do card màn hình, có thể card yếu quá thiếu ram, nên set màn hình ở độ phân giải thấp hơn xem sao, hoặc ...thay card mới mạnh hơn :). Chúc bạn thành công.
 4. quocviet86

  quocviet86 Mới đăng kí

  mình cũng bị như vậy bực cả mình ko biết làm sao để khắc phục

Ủng hộ diễn đàn