Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In ấn trên giấy carbon có bắt buộc phải dùng file AI?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi chanhchua, 23/9/14.

Lượt xem: 1,769

 1. chanhchua Thành viên cấp 1

  Chào cả nhà,
  bác nào giỏi in ấn tư vấn cho em với, cái hợp đồng cty em thích in trên giấy carbon, mà bt em tìm hiểu thì nó in như thường trên ford, nhưng nhà in lại y/c file gốc, :-<
  bác nào biết tư vấn em với.
  thanks!

  ...
 2. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  về cơ bản bạn in trên cái gì thì có file in ấn chất lượng cao vẫn là tốt nhất. Thứ nhất là để đảm bảo chất lượng in, thứ hai là nếu có chỉnh sửa nhỏ ngay trong quá trình in ấn cũng dễ dàng hơn.
  chanhchua thích bài viết này
 3. vuthanhnam

  vuthanhnam Mới đăng kí

  Mình cũng sợ cái này =.= ớn nhất là giao file gốc cho nhà in, bị 1 lần lúc mới đi làm bị dính 1 vố in ra không đúng theo mẫu thiết kế ban đầu của mình. Kết quả đền sặc máu. Kinh nghiệm của mấy tiền bối truyền lại cho mình là bắt nhà in test trước và không giao file gốc cho nhà in, chỉ gửi file PDF thôi.
  chanhchuaArt Fox Studio thích bài viết này.
 4. chanhchua

  chanhchua Thành viên cấp 1

  :-< vấn đề của tớ là tớ làm và file gốc có cả dấu lẫn chữ kí của sếp, trường hợp xấu thì tèo. mà cái thằng ku đi in thì ko biết gì vụ này. cái gì cũng mún mì ăn liền. tớ thì chỉ tính gửi bọn nó file .jpg 300pi in là ok, vì chỉ là khổ A4, loại giấy carbon nghe đồn thì giống như ford,...hơi bối rối nên tham khảo cả nhà.
 5. vuthanhnam

  vuthanhnam Mới đăng kí

  Vậy chắc ăn nhất là bắt bên nhà in test màu cho mình trước, khi nào mình ok , kí lên bản test đó rồi hãy cho nhà in tiến hành in hàng loạt, giấy carbon thì mình chưa in, nhưng giấy forrd thì thấm mực nhiều, nên phải chỉnh lại thông số màu , chứ k giống như in các loại giấy thông thường.
  chanhchua thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn