Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In bao bì gạo bằng kỹ thuật in ống đồng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi BAO BI ANH SANG, 19/6/18.

Lượt xem: 705

 1. BAO BI ANH SANG Mới đăng kí

  In bao bì gạo bằng kỹ thuật in ống đồng

  In bao đựng gạo là một phương thức giúp cho sản phẩm thêm đẹp mắt hơn, đây là phương pháp được ứng dụng nhiều nhất trên thị trường bao bì

  In ống đồng về nguyên lý nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

  [​IMG]

  Nhờ vào vải PP dệt có độ bóng cao cho nên mực in sẽ dễ dàng thẩm thấu, hình ảnh và chữ viết dễ gây nổi bật, tác động mạnh đến cảm xúc người dùng.

  Công ty bao bì Ánh chúng tôi am hiểu về nhu cầu của từng doanh nghiệp, vì bao bì không chỉ dùng để chứa đựng mà còn là dùng để quảng cáo thương hiệu của bạn, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

  Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm bao bì gạo của chúng tôi vui lòng liên hệ đến công ty để được tư vấn từng cấu trúc phù hợp với sản phẩm của bạn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn