Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In bìa đựng hồ sơ ( folder) tại Phan Thiết

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi alothietke_08, 14/5/21.

Lượt xem: 545

 1. alothietke_08 Mới đăng kí

  Bìa đựng hồ sơ là điều không thể thiếu cho mỗi công ty, nằm trong hệ thống CIP văn phòng, bìa đựng hồ sơ hay còn gọi là folder là một vật dụng rất cần thiết cho mỗi văn phòng, mỗi doanh nghiệp, thậm chí là các cá nhân khi có nhu cầu cần dùng đến để gửi hợp đồng cho đối tác.

  Bìa đựng hồ sơ đã có mặt tại hầu hết các công ty, nhưng để có một folder đẹp và ưng ý thì phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố thiết kế và in ấn, vì vậy khi chọn đôí tác thiết kế và in ấn cũng rất quan trọng.

  Hiện nay công ty thiết kế rất nhiều, và mẫu mã bìa hồ sơ cũng được cải thiện theo từng năm, điều đó giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp khi muốn cải thiện hình ảnh của mình. Rất quan trọng khi đưa một Folder chứa báo giá cho đối tác mà càng tự tin cho doanh nghiệp của mình khi đưa cho đối tác thấy sự chuyên nhiệp của công ty thông qua một vật phẩm văn phòng vô cùng bình thường.

  Công ty chúng tôi mở chi nhánh tại TP. Biển Phan Thiết, Bình Thuận, một môi trường tuyệt đẹp với biển và đặc biệt là con người nơi đây. Chúng tôi nhận thấy môi trường kinh doanh tại đây, và đặc biệt là các doanh nghiệp ngày càng cải thiện hình ảnh của mình. Các doanh nghiệp lớn thường tìm đến các công ty tại TP. Hồ Chí Minh để tìm sự chuyên nghiệp cho sản phẩm, vì hiện tại ở TP. Phan Thiết thi công quảng cáo rất nhiều, nhưng tìm một công ty hiểu về nhận diện CIP thì vẫn còn rất ít, VÌ vậy công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế trọn gói hệ thống nhận diện tại Phan Thiết, trong đó có thiết kế và in bìa đựng hồ sơ tại Phan Thiết để đáp ứng nhu cầu đó.

  Những điều cần biết về Bìa đựng hồ sơ:

  Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về Bìa đựng hồ sơ ( Folder) chúng tôi nêu ra một vài tiêu chí khi in bìa đựng hồ sơ tại Phan Thiết như sau:

  • Size Folder : 32 x 22 x 16 x 4,5 , Size 44 x 30,5 x 22 x 7 cm
  • Folder có 2 túi đựng tài liệu
  • Folder có khe bỏ CD và USB
  [​IMG]

  In Folder tại Phan Thiết với nhiều chất liệu giấy khác nhau : Couche, Briston, Giấy mỹ thuật, công ty chúng tôi cung cấp hầu như tất cả các loại giấy hiện có trên thị trường, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất liệu hay mẫu mã khi in folder tại Phan Thiết với công ty chúng tôi.

  Các mẫu Folder công ty đã thực hiện cho khách hàng:

  [​IMG]

  Khách hàng Mobifone Cần Thơ

  [​IMG]

  Khách hàng Mobifone Cần Thơ

  [​IMG]

  Khách hàng bất động sản Minh Dư

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khách hàng Nhiệt Điện Vĩnh Tân Phan Thiết

  Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đầy đủ nhất:

  Thông tin liên hệ:

  Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: Lầu 6, Số 10 Phổ Quang, toà nhà Wasaco, TP. HCM.

  Văn phòng tại TP. Phan Thiết, Bình Thuận
  Địa chỉ: 298 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận ( Gần PCCC)

  HOTLINE: 0933644820( A. Phong )

  Email: phong@alothietke.com  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn