Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In catalogue uy tín tại Điện Biên

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi haipro95, 23/8/16.

Lượt xem: 743

 1. haipro95 Mới đăng kí

  In catalogue cao cấp tại Hà Nội, liên hệ thiết kế catalogue nhanh, chiếc in uy tín và cá tính. địa chỉ đặt in qua hotline :0989.536.298.

  In catalogue uy tín tại Điện Biên

  Thiết kế Catalogue là ấn phẩm giới thiệu về sản phẩm và nhà cung cấp của những doanh nghiệp, tổ chức. Catalogue được tiêu dùng mang mục đích cung ứng thông tin 1 cách thức chi tiết, hình ảnh rõ ràng để cho quý khách không cần đến trực tiếp công ty mà vẫn hiểu được về sản phẩm và nhà cung cấp họ với ý định tậu hoặc dùng. khi thiết kế catalogue số lượng ít được thiết kế đẹp, in ấn cẩn thận sẽ tạo cho khách hàng niềm tin để đưa tới quyết định sắm hàng.

  [​IMG]


  Thiết kế catalogue nhanh là công tác đòi hỏi sự chăm chút trong bề ngoài đồ họa, kiểm tra lỗi, xem lại sản phẩm và ký duyệt y. Việc chọn lọc chất liệu giấy, độ dày, tiêu chuẩn của giấy, độ sáng cũng như quy cách gia công là một công việc đòi hỏi người làm cho nghề giải đáp đúng cho Anh chị.

  Liên hệ in catalogue chuyên nghiệp tại in Nguyễn Kim

  Vì vậy từ chọn ngoài mặt, chúng ta đã phải cân nói kỹ về số lượng trang để 1 cuốn catalogue hài hòa về độ dày. một số Các bạn không tiếc nuối tiền đầu cơ vào việc chọn giấy dày dặn, bên cạnh đó thỉnh thoảng nó có tác dụng trái lại. Định lượng giấy quá cao sẽ làm cho trang giấy rất cứng, lúc lật từng trang sẽ đau tay và khiến cho cuốn catalogue quá nặng. một cuốn catalogue đẹp, dễ dùng phải mang số trang vừa phải, ko quá dày, không quá mỏng.  Ngoài in catalogue nhanh tại Hà Nội tại in Nguyễn Kim thì bên chúng tôi còn 1 số sản phẩm in như: in catalogue nội thất, in kẹp file, in profile, in catalogue tổ chức, in brochure,...

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn