Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

In Chuyển Nhiệt Đăng Quang - Hà Nội cần tuyển 1 nhân viên thiết kế đồ họa

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi duongkimthoa, 14/8/17.

Lượt xem: 714

 1. duongkimthoa Mới đăng kí

  In chuyển nhiệt Đăng Quang cần tuyển 1 nhân viên thiết kế đồ họa biết sử dụng các công cụ thiết kế cơ bản: illus, corel, photoshop... Sẽ được đào tạo thêm trong quá trình làm việc để thành thạo các kĩ năng và công cụ này để phục vụ cho việc thiết kế mẫu và vẽ mẫu cho xưởng in chuyển nhiệt.
  Yêu cầu: Nhiệt tình, ham học hỏi, không cần kinh nghiệm làm việc. Chỉ cần ham học hỏi và nhiệt tình trong công việc sẽ được đào tạo để làm việc.
  Quyền lợi: Bố trí chỗ ăn ngủ free nếu muốn. Làm việc trong môi trường thân thiện, dễ gần.
  Mức lương: 5-8 triệu đồng/ tháng tùy vào khả năng.
  Địa chỉ: Xưởng in chuyển nhiệt Đăng Quang - Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội.
  Điện thoại: 0946.766.137 hoặc 0982.750.513

  ...

Ủng hộ diễn đàn