Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In danh thiếp đẹp tại Phan Thiết

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi alothietke_02, 4/1/22.

Lượt xem: 613

 1. alothietke_02 Mới đăng kí

  Danh thiếp hay còn gọi là card visit là một tấm giấy nhỏ nhưng thực sự đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định hình ảnh doanh nghiệp. Vậy in danh thiếp đẹp ở đâu? In danh thiếp giá rẻ đẹp liệu có uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé.

  Một tấm danh thiếp tốt không chỉ là công cụ để gửi thông tin của bạn đến các khách hàng tiềm năng mà còn là cơ hội để kết nối với khách hàng tiềm năng mới ở cấp độ cá nhân. Và một điều quan trọng đối với việc in danh thiếp đẹp, in name card, in card visit là bố cục, cách thiết kế card visit, nó thể hiện phần nào phong cách của một công ty, doanh nghiệp hoặc shop bán hàng làm ảnh hưởng gián tiếp đến lần đầu gặp gỡ khách hàng đầu tiên.

  [​IMG]

  QUẢNG CÁO PHAN THIẾT IN DANH THIẾP ĐẸP SỐ LƯỢNG LỚN UY TÍN

  Sau khi lựa chọn được mẫu in danh thiếp đẹp phù hợp thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín in danh thiếp đẹp để đảm bảo các yêu cầu của bạn cũng là một việc quan trọng không kém.

  Quy trình làm danh thiếp tại QUẢNG CÁO PHAN THIẾT

  Để bạn tin tưởng hơn về chất lượng của các sản phẩm danh thiếp được thực hiện in bởi Quảng cáo Phan Thiết. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình làm danh thiếp tại Quảng cáo Phan Thiết nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bước 1: Chọn nội dung

  Như đã nhắc đến phần trên trong các lưu ý khi thiết kế danh thiếp. bạn cần chọn được các thông tin cần thiết liên quan đến doanh nghiệp để truyền tải đầy đủ các thông tin cần thiết đến khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn các thông tin phù hợp để in danh thiếp một cách đầy đủ nhất.

  VÀ MỘT ĐIỀU LÀ TRÊN DANH THIẾP KHÔNG THỂ THIẾU NHỮNG THÔNG TIN SAU:

  1. Tên công ty, doanh nghiệp
  2. Họ tên bạn
  3. Chức vụ
  4. Số điện thoại
  5. Email
  6. Website
  7. Logo công ty
  [​IMG]

  Bước 2: Chọn kích thước và sắp xếp thông tin trên danh thiếp

  Tiếp theo bạn cần chọn kích thước và cách sắp xếp thông tin trên danh thiếp sao cho danh thiếp nhìn đẹp mắt và được sắp xếp logic nhất có thể.

  Bước 3: In danh thiếp bằng máy in chất lượng cao

  Sau khi đã có mẫu in danh thiếp đẹp mà khách hàng ưng ý, Quảng cáo Phan Thiết sẽ tiến hành in danh thiếp bằng máy in chất lượng cao. Danh thiếp của khách hàng sẽ được in nhanh chóng với chất lượng mực in và màu in đảm bảo nhất.

  Bước 4: Gia công danh thiếp sau khi in

  Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một số công tác gia công sau in để khách hàng có thể có được tấm danh thiếp ưng ý nhất như bo góc, ép nhũ logo, dập nổi logo,... theo yêu cầu của khách hàng

  • Thời gian in danh thiếp nhanh: 2-3 ngày
  • Kích thước danh thiếp chuẩn:88 x 53mm
  • In 2 mặt, có cán màng mờ 2 mặt.
  • Định lượng giấy : Briston – Coucher 300 gsm
  [​IMG]

  Có 2 phương pháp in chính đó là in offet công nghiệp và in kỹ thuật số.

  Với hệ thống máy in offset cho đơn hàng in danh thiếp số lượng lớn, chúng tôi sẵn sàng thực hiện in danh thiếp theo số lượng yêu cầu từ bạn, phục vụ cho doanh nghiệp, cá nhân cần sử dụng danh thiếp để quảng bá.

  Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu in gấp hoặc chỉ có nhu cầu in từ 1 đến 2 hộp lấy ngay trong ngày thì chỉ in kỹ thuật số mới đáp ứng được. Chất lượng in cũng tương đương với in offset nhưng giá thành có thể cao hơn so với in offset.

  Quảng cáo Phan Thiết là công ty thiết kế và in ấn danh thiếp hàng đầu tại thị trường Phan Thiết. Cam kết 100% khách hàng hài lòng khi đặt thiết kế và in ấn danh thiếp và các ấn phẩm văn phòng, với sự phục vụ chuyên nghiệp, năng động và uy tín chúng tôi sẽ làm cho khách hàng hài lòng .

  [​IMG]

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 298 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận ( Gần PCCC)

  HOTLINE: 0933 644 820 (Phong)

  Email: phong@alothietke.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn