Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In hóa đơn bán lẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi alothietke_05, 13/5/24.

Lượt xem: 46

 1. alothietke_05 Mới đăng kí

  Alothietke với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán lẻ cho các shop cửa hàng, quán nhậu, quán cafe....Với hệ thống máy in hiện đại và thủ tục in nhanh gọn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Alothietke là xưởng in hóa đơn bán hàng, phiếu thu, phiếu chi, order nhà hàng, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho... gọi một cách khác là hóa đơn bán lẻ.

  DỊCH VỤ IN HÓA ĐƠN BÁN LẺ CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO
  Có rất nhiều mẫu mã in hóa đơn bán lẻ 1 liên, 2 liên, 3 liên

  • Liên 1: liệt kê tên hàng hóa và số tiền tương ứng, giúp cho việc tính toán dễ dàng hơn ( thường được sử dụng giấy màu trắng và lưu lại)
  • Liên 2 : Giao cho người mua hàng ( sử dụng giấy màu hồng)
  • Liên 3 : Nội bộ lưu lại để đối chiếu ( sử dụng giấy màu xanh)
  • Việc in hóa đơn bán lẻ thường được sử dụng loại giấy Carbonless, loại đóng thành cuốn với kích thước 10,3 x 14,5cm, 14 x20 cm, 13,5 x 29,5 cm....
  • Quy cách : đóng quyển 50 bộ / cuốn: Rãnh xé răng cưa, đóng số nhảy giúp cho việc lưu trữ đối chiếu trở nên dễ dàng hơn
  [​IMG]

  ĐỂ TIẾN HÀNH VIỆC IN HÓA ĐƠN BÁN LẺ MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

  • Bạn chỉ cần gửi thông tin in hóa đơn cho chúng tôi ( tên công ty, logo, địa chỉ công ty, điện thoại, MST....)
  • Alothietke sẽ DEMO mẫu hóa đơn và gửi cho cho khách hàng duyệt
  • Sau khi duyệt file, chúng tôi sẽ tiến hành in hóa đơn trong vòng từ 5- 6 ngày tùy theo số lượng.
  • Sau khi hoàn thành thành phẩm, giao hàng đúng hẹn.
  CÔNG NGHỆ IN HÓA ĐƠN BÁN LẺ : thường là bằng máy in offset với công nghệ cao, đảm bảo thời gian in nhanh, mực không bị nhòe, giao công keo đầu hoặc đóng kim. In tại xưởng không qua trung gian nào nên sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm bớt chi phí khi in, cùng với sư hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của chúng tôi.

  [​IMG]

  Như chúng ta đã biết việc in hóa đơn bán lẻ, in order là một phần không thể thiếu cho nhà hàng, quán nhậu, quán cafe..... việc in logo, thông tin công ty giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp trong khâu phục vụ khách hàng.

  Khi đặt in hóa đơn bán lẻ quý khách có thể tham khảo : để lựa chọn hoặc liên hệ để được tư vấn thiết kế theo phong cách đặc trưng của nhà hàng, khách sạn của mình cho phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Thông tin liên hệ:

  Văn phòng tại TP. Phan Thiết, Bình Thuận
  Địa chỉ: 298 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận ( Gần PCCC)

  HOTLINE: 0938296462 ( Phượng)

  Email: quangcaokhaiphongpt@gmail.com

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn