Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In-house graphic designer là gì vậy các bác ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi tthantuyet, 6/9/13.

Lượt xem: 7,159

 1. tthantuyet Thành viên cấp 2

  Có công ty đang tuyển vị trí này, mà e hiện cũng đang tìm việc, định gửi CV nhưng vẫn không rõ In-house là thiết kế về cái gì ?
  Nhờ các bác thông não dùm :D

  ...
 2. npbaodat

  npbaodat Thành viên cấp 1

  In-house graphic designer là 1 designer làm việc cho chỉ 1 công ty, "in-house" ở đây nó giống như nhân viên chính thức đấy ạ, chứ ko phải là theo kiểu freelance :D. Nghĩa là bạn sẽ dành toàn thời gian của mình để làm việc cho công ty đó :D
  tthantuyet thích bài viết này
 3. tthantuyet

  tthantuyet Thành viên cấp 2

  Tks bác nhiều lắm, sáng mai e gửi CV sang.
  Mà các bác cho e hỏi xí nữa, tk bộ nhận dạng thương hiệu là thường dùng AI phải ko các bác ?
  Em chưa làm cái này bao giờ, ko biết có tự học dc ko, tại cty bên đó yêu cầu
 4. Pangting

  Pangting Thành viên cấp 1

  Mình nghĩ định nghĩa vậy là chưa đúng lắm. In-house designer là nhân viên chính thức của một công ty và chỉ design cho công ty đó, đa số là phục vụ cho việc phát triển thương hiệu. Thường thì những công ty đó làm các lĩnh vực khác không chuyên về design. Nó phân biệt với outsource là những công ty nhận project design từ các công ty khác, khi đó công việc của nhân viên phục vụ cho khách hàng chứ không phải cho công ty mình; hoặc các design agency là những công ty chỉ chuyên đi design cho các công ty khác.
  Thiên Trínguyenvantai thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn