Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In lịch tết, in lịch xuân – in lịch treo tường, in lịch để bàn giá rẻ ở Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi inthinhvuong, 26/8/16.

Lượt xem: 588

 1. inthinhvuong Thành viên cấp 1


  In Thịnh Vượng in lịch tết cho các công ty, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hàng, trường học...với các loại lịch bán sẵn hoặc mẫu lịch thiết kế riêng cho các công ty với mẫu mã chỉ công ty đó có để làm quà tặng góp phần tạo ấn tượng với khác hàng.

  Lịch tết được chia ra làm nhiều loại lịch

  Với lịch treo tường: được sử dụng lò xo hoặc nẹp thiếc vào với nhau, thường làm với các kích thước 42x76cm, 36x70cm, 40x60cm..v.v.. rất nhiều các kích thước khác theo yêu cầu đặt riêng của khách hàng, chất liệu giấy thường được sử dụng làm lịch treo tường là giấy Couche hoặc ivory tạo nên độ bóng làm hình ảnh và logo càng trở nên đẹp và sắc nét.

  Với lịch để bàn: có 2 loại lịch để bàn có note hoặc không có note , chân lịch được làm từ bìa cứng giữ thăng bằng để trên bàn, các tờ lịch được làm từ giấy cuoche hoặc ivory với các kích thước thường được sử dụng: 28x13,5cm, 24x16, 19x23,5cm...1 cuốn lịch để bàn thường được làm 8 tờ hoặc 12 tờ.

  In thịnh vượng cơ sở in lịch tết, in lịch xuân bắt mắt, giá rẻ ở thành phố Hà Nội. Nhà in thiết kế miễn phí – giao hàng tận nơi – đảm bảo uy tín chất lượng cho khách hàng.

  Chi tiết cụ thể liên hệ :

  Công ty TNHH Thiết kế và in Thịnh Vượng

  Địa chỉ: P610, Tòa nhà HEI, Số 1 Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

  Tel: 04.3200.3225 * Phụ trách kd Phạm Thương: 01686061724

  Email: inthinhvuong@gmail.com * Sky: inthinhvuong * Yahoo: inthinhvuong

  Facebook:
  Code:
  http://www.facebook.com/thinhvuong.nhain
  Website:
  Code:
  www.inthinhvuong.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn