Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In ly sứ giá rẻ - in hình lên ly sứ tphcm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi NGUYỄN KHOA, 12/8/19.

Lượt xem: 618

 1. NGUYỄN KHOA Mới đăng kí

  Ly sứ, cốc sứ là vật dụng không thể thiếu của nhân viên văn phòng khi đi làm, của học sinh khi học tập. Đây cũng là món quà nhỏ dễ thương để gửi tặng người thân, bạn bè, khách hàng.

  Dịch vụ inlygiare.com - In Hình - Logo Lên Ly Sứ[/URL], Dĩa Sứ, Bình Nước, Huy Hiệu, Móc Khóa, Đồng Hồ, Tranh Ghép Hình. Áo, Gối, Balo, Túi Sách,Đá, Pha Lê, Khung
  Thủy Tinh... Quà Tặng Người Thân, Khách Hàng... In Lẻ Và In Sỉ ( 1 cái vẫn nhận ) ..

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  ⚠️ Anh/chị làm theo hướng dẫn sau để tiến hành nhanh đơn hàng:

  [​IMG]
  [​IMG]

  - Xem mẫu chọn ly và giá tại website In Hình Lên Ly Sứ Giá Rẻ Tp.HCM - inlygiare.com - Quà Tặng Mê Ly - QuaTangMeLy.com


  - Gửi hình,logo.vào email: inlygiare.com@gmail.com (hạn chế gửi hình qua zalo,facebook,viber...vì hình bị giảm chất lượng) trong email anh/chi viết đầy đủ thông tin cá nhân: điện thoại,địa chỉ... và viết chi tiết hình cần làm gi(thêm chữ, câu chúc..)


  - Nếu in hình cá nhân có chèn background hay khung hình thì mình vào website In Hình Lên Ly Sứ Giá Rẻ Tp.HCM - InLyGiaRe.com: Frame và Background[/URL] để In Hình Lên Ly Sứ chọn mẫu rồi gởi mã số vào email để InLyGiaRe thiết kế nhanh và hài lòng


  - Sau khi thiết kế xong em sẽ gởi email lại cho anh/chi xem mẫu, ok hết rồi mới tiến hành in và giao-nhận ly.
  - Thời gian gửi mẫu thường chiều tối và sau khi duyệt in 10 phút là xong nên anh chị yên tâm.Gấp thì tối 6-7h là có ly nếu ko thì sáng.


  - Giá trên website bao gồm ly + hộp. Đơn hàng trên 1 triệu sẻ free ship nội thành.

  - Ship lẻ Q1,Q3, BT,Phú Nhuận giá 20k; Q2,Q4, Q10 :30K, 1 ngày có ly.

  - Các quận khác ship dịch vụ từ 2 ngày có ly Q6,Q7, Q8,Q9,T.Bình, Gò Vấp,Thủ Đức: 30K; T.Phú, B.Tân,Nhà Bè: 40K; Cũ Chi, B.Dương: 50k. Nếu gấp anh/chị chủ động qua lấy ly hoặc ship grabbike anh chị trả tiền nhưng phải chuyển khoản thanh toán trước tiền ly vì grabike ko ứng tiền.

  - Ngoại thành gửi lẻ bưu điện 40k /cái. Nhiều hơn gửi xe 30-40k đơn hàng tùy nơi.

  -Thời gian in dưới 500 cái 2 ngày, trên 1000 cái từ 3-5 ngày là có hàng sau khi duyệt mẫu và nhận cọc 50%. Nếu gấp báo shop ưu tiên.

  ...

Ủng hộ diễn đàn