Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In name card tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi innguyengia, 24/11/15.

Lượt xem: 969

 1. innguyengia Mới đăng kí

  Card Visit hay còn gọi là name card, hiểu đơn giản nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn và đầy đủ Công ty, tên, chức danh, số điện thoại ,… và những thông tin cơ bản nhất để giới thiệu về một cá nhân, một công ty hay một tổ chức nào đó trong quan hệ giao tiếp.

  Một tấm danh thiếp đẹp, trình bày hợp lý, thông tin rõ ràng, đầy đủ sẽ góp phần tạo nên chiến thắng trong giao dịch của bạn.

  Tiêu chuẩn để in Card Visit
  • Kích thước: Kích thước thông thường là 9 x 5.5cm hoặc 9 x 5 cm
  • Chất liệu giấy in: In 4 màu trên chất liệu C300gsm, có cán màng nilon mờ 2 mặt giúp card bền không bị bay màu không trầy xước. Ngoài ra khách vẫn có thể đặt in card với nhiều chất liệu giấy theo yêu cầu như giấy mỹ thuật, giấy ánh trai, giấy conqueror, galgo….
  • Mẫu thiết kế: Nếu bạn đã file thiết kế thì tiến độ in sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng luôn có thiết kế. Vì vậy hãy gửi Logo và những thông tin cần thiết trên Card visit để In Nguyễn Gia thiết kế giúp bạn 1 mẫu card ấn tượng, độc đáo, tinh tế và phù hợp nhất.
  • Số lượng in: Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân các bạn có thể lựa chọn số lượng card phù hợp. Chúng tôi có các bản ghép 1h, 2h, 3h, 5h, 10h, 20h….
  • Thời gian giao hàng: Sau khi khách chuyển file hoặc duyệt market in sau 2-5 ngày sẽ có hàng. Với những đơn hàng cần gấp chúng tôi sẽ tư vấn với chất lượng và giá thành hợp lý nhất
  Công ty in Nguyễn Gia cung cấp dịch vụ in name card tại Hà Nội giá rẻ
  • Miễn phí tư vấn và thiết kế card visit theo ý tưởng, ngành nghề kinh doanh của khách hàng.
  • Tư vấn về chất liệu in (chúng tôi có đủ các loại giấy in danh thiếp từ phổ thông đến các loại giấy mỹ thuật cao cấp như conqueror, galgo, ánh trai…)
  • Khách hàng được duyệt mẫu và in thử sản phẩm.
  • Đáp ứng chuẩn về thời gian và yêu cầu
  • Các mẫu Card in sau khi sản xuất bị lỗi sẽ được in lại mà không tính phí
  • Giao hàng đúng hẹn ( từ 2-5 ngày sau khi chốt thiết kế )
  • Chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.
  Đặc biệt có dịch vụ in card visit lấy ngay dành cho khách hàng có nhu cầu cấp thiết với thời gian từ 1 – 24 giờ

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của bạn. Báo giá chuẩn xác nhất với giá cạnh tranh trên thị trường
  Trưởng phòng kinh doanh : 0961 582 886 (MS.ĐÀO) – Email: nguyengiaprint@gmail.com
  Tư vấn và hỗ trợ thiết kế: (04) 3558 3888 – Email: thietke.innguyengia@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn