Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

In sổ tay lò xo đẹp, in sổ tay lò xo A4, A5, A6 - giá tốt, chất lượng cao

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi niemtin259, 9/1/19.

Lượt xem: 876

 1. niemtin259 Mới đăng kí

  Công ty - In Đăng Nguyên địa chỉ đã thực hành hàng ngàn đơn hàng mỗi năm về sổ lò xo gáy xoắn, sổ lò xo a5, sổ lò xo a6. Dùng cho mọi nhu cầu về thời kì, số lượng và thiết kế.
  Sổ lò xo ngày nay rất được sử dụng rộng rãi và quan tâm trên toàn bộ lĩnh vực. Một số yếu tố khiến cho yêu cầu sức hút của Sổ Lò Xo chủ yếu là : tiện lợi (kích thước nhỏ gọn, dễ dàng thay thế trang ruột), bề ngoài phong phú, chi phí tốt và đặc biệt là sở hữu thể đăt in sổ lò xo lấy nhanh.

  NHỮNG MẪU IN SỔ TAY LÒ XO ĐẸP NHẤT VỊNH BẮC BỘ CHỈ CÓ TẠI IN ĐĂNG NGUYÊN
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khi đặt sản xuất sổ lò xo, quý khách có thể lựa chọn các loại giấy làm bìa khác nhau như : bìa giấy bồi carton, bìa giấy cứng, bìa giấy mỹ thuật, bìa giấy couche hoặc giấy ảnh….
  Kích thước sổ lò xo
  phổ biến nhất hiện nay là : sổ lò xo A4, sổ lò xo a5, sổ lò xo A6
  Các loại lò xo được dùng nhiều nhất là : lò xo xoắn nhựa đơn, lò xo xoắn nhựa kép, lò xo xoắn kim loại đơn, lò xo xoắn kim loại kép.
  [​IMG]
  Các loại lò xo làm gáy sổ

  In Đăng Nguyên được đầu tư gần như đồ vật máy móc in ấn, gia công và hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với thể đáp ứng 100% đơn hàng của thị trường Hà Nội và các tỉnh giấc thành đa dạng.
  SĐT : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mrs. Mai)
  Email : indangnguyen@gmail.com
  Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

  ...

Ủng hộ diễn đàn